Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Xe thú chạy điện – trò chơi đme lại nhiều niềm vui cho bé

Đã gửi: 08/01/2020 - 17:21
gửi bởi htlove
Trò chơi nào đem lại cho các bé niềm vui thích đặc biệt? Trò chơi nào gần gũi với các bé mà lại không hề nhàm chán? Đó là câu hỏi mà mỗi nhà đầu tư đang có ý định xây dựng một không gian vui chơi cho trẻ đều phân vân và cân nhắc. Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ có cho mình một sự lựa chọn hợp lý và đúng đắn nhất.
Công ty Đồ Chơi Kinh Bắc, với kinh nghiệm dày dặn trong ngành đồ chơi, cung cấp rất nhiều mẫu mã và chủng loại đồ chơi đa dạng, mới mẻ, hiện đại. Hiện nay, công ty chúng tôi đã và đang lắp đặt rất nhiều công trình vui chơi trên khắp mọi miền tổ quốc, luôn luôn là điểm đến tin cậy và là bạn đồng hành cho mọi nhà đầu tư trong lĩnh vực vui chơi, giải trí cho trẻ.
Chúng tôi mong muốn mang đến những sản phẩm xe thú chạy điện đẹp mắt, dễ thương, thân thiện nhất đối với mọi khu vui chơi. Nỗ lực mang đến tiếng cười và tuổi thơ đẹp đẽ nhất cho các bạn nhỏ tại nơi đây.
1. Về mẫu mã sản phẩm:
-Xe thú chạy điện của công ty chúng tôi luôn đa dạng về chủng loại, phong phú về màu sắc. Chúng tôi luôn cập nhật những sản phẩm mới nhất, hiện đại nhất, hy vọng sẽ đáp ứng đầy đủ và toàn diện nhất nhu cầu của khách hàng.

2. Về kích thước sản phẩm.
-Về sản phẩm này, chúng tôi cũng cấp cho quý khách hàng những size thú đa dạng để khách hàng có thể tùy ý lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và không gian vui chơi của mình. Bao gồm cả size S, M,L để quý khách cân nhắc và có cho mình lựa chọn tốt nhất.
3. Về cấu tạo và thiết kế của sản phẩm.
- Xe thú chạy điện được lắp ráp và cấu tạo dễ dàng tháo lắp, dễ dàng thay thế và sửa chữa. Khung thú và bộ da thú được thiết kế tách rời nhau để cho người sử dụng dễ dàng vệ sinh và kiểm tra, thay thế linh kiện.
-Bên cạnh đó thiết kế bởi bộ khung chắc chắn, chịu lực tốt và có thể chở được 2 người cùng lúc. Bộ lông thú còn có thể làm mới, giặt sạch bằng tay.
Cho đến thời điểm này, ngoài cơ sở sản xuất chính đặt tại Bắc Ninh thì Công Ty Đồ Chơi Kinh Bắc đã có 2 văn phòng đại diện tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.