Khoá điện tử có những tính năng công nghệ tuyệt vời nào?

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ khác
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
thumay
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:1
Ngày tham gia:25/12/2019 - 16:44

Khoá điện tử có những tính năng công nghệ tuyệt vời nào?

Gửi bài gửi bởi thumay » 30/12/2019 - 16:30

Ngày càng có nhiều người sử dụng khóa cửa điện tử trong gia đình bởi những tính năng vượt trội của nó. Vậy loại khóa này có những ưu điểm gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Hình ảnh

Khả năng tự động mở cửa

Sự tiện lợi của khóa điện tử thể hiện ở khả năng tự động đóng mở cửa một cách nhanh chóng. Bạn hoàn toàn không phải mất thời gian để tác động mạnh vào khóa cửa. Chỉ cần một thao tác đơn giản như nhập mã số hoặc quét vân tay là khóa sẽ tự động mở.

Tích hợp nhiều chức năng mở cửa
Khóa cửa điện tử có mức độ an toàn khá cao khi có thể tích hợp nhiều chức năng mở cửa khác nhau. Một chiếc khóa có thể dùng vân tay, thẻ từ hoặc mã số để mở cửa.

Khả năng mở cửa từ xa
Khóa cửa điện tử có thể được mở ra nhanh chóng nếu bạn sử dụng các thiết bị như điện thoại, remote có kết nối bluetooth, App hoặc wifi.

Có thể lưu trữ được lịch sử ra, vào nhà
Với khả năng kết nối với các thiết bị điều khiển kể trên, khóa cửa điện tử còn có thể lưu trữ được lịch sử ra vào nhà. Điều này giúp cho bạn cảm thấy an tâm hơn khi biết được thời gian mà mọi người ram, vào nhà.

Hệ thống báo động và cảm biến nhiệt
Mỗi chiếc khoá điện tử đều được trang bị hệ thống âm thanh báo động khi có những tác động mạnh tác động vào khó. Điều này giúp cho bạn đề phòng được những trường hợp có kẻ xấu đột nhập thông qua việc phá khóa.

Đặc biệt, khả năng cảm biến nhiệt giúp cho gia đình bạn được “bảo vệ” và an toàn hơn. Nếu như nhiệt độ ngoài căn nhà hơn 60 độ thì hệ thống báo động sẽ xuất hiện để các thành viên trong căn nhà bảo vệ được bản thân cũng như gia đình mình.

Điều chỉnh âm thanh dễ dàng
Nếu bạn cảm thấy âm thanh được cài đặt sẵn ở khóa quá to hay quá nhỏ thì vẫn có thể dễ dàng điều chỉnh âm thanh như ý muốn. Đây chính là khả năng giúp cho bạn có được sự trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng khóa điện tử.

Với những chứng năng ứng dụng công nghệ vượt trội kể trên, khóa điện tử không chỉ giúp cho gia đình bạn sống trong sự an toàn tuyệt đối mà còn có được sự tiện lợi nhất trong cuộc sống. Tiết kiệm được thời gian cũng như tiền bạc của bạn.

Sau khi tìm hiểu về những ứng dụng tuyệt vời của khóa cửa điện tử, bạn đã có thể quyết định được việc sử dụng loại khóa này cho ngôi nhà của mình chưa? Hãy nhanh chóng lựa chọn và đặt mua tại cơ sở cung cấp khóa cửa uy tín như King Gia nhé! Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chức năng cũng như dịch vụ lắp đặt mà King Gia cung cấp đấy!

Mọi thắc mắc hãy liên hệ vào địa chỉ dưới đây để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng nhất nhé!

KHÓA ĐIỆN TỬ KING GIA

Địa chỉ: Số 494 đường Mê Linh, phường Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Hotline: 0964 333 393 – 0766.333.393 – 0845.333.393

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về