4 Thiết bị không thể thiếu khi bạn muốn mở cửa hàng rửa xe

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ khác
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
quan0871
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:1
Ngày tham gia:03/04/2014 - 16:23
Liên hệ:

4 Thiết bị không thể thiếu khi bạn muốn mở cửa hàng rửa xe

Gửi bài gửi bởi quan0871 » 30/12/2019 - 16:03

Hiện nay, mở cửa hàng rửa xe ô tô, xe máy đang là một trong những hướng kinh doanh đầy tiềm năng và hứa hẹn là sẽ đem lại nguồn lợi nhuận lớn. Tuy nhiên, để mở được cửa hàng và có thể kinh doanh thành công không phải là điều dễ dàng. Ngoài việc lên kế hoạch, đầu tư như thế nào, chọn địa điểm kinh doanh, và việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng làm sao để không bị thua lỗ ra thì việc đầu tư các thiết bị máy móc cần thiết cho việc kinh doanh cũng rất quan trọng.
Dưới đây là 4 thiết bị không thể thiếu khi bạn muốn mở cửa hàng rửa xe mà bạn nhất định cần phải biết kinh muốn tự kinh doanh
Hình ảnh
Máy xịt rửa xe chuyên nghiệp
nếu như bạn muốn mở tiệm rửa xe thì vật dụng không thể thiếu ấy chính là máy rửa xe giá rẻ. Để mang thể chọn lựa được các model đồ vật phun rửa say mê với cửa tiệm của mình thì bạn cần xác định được quy mô của tiệm mà mình định mở. ví như cửa hàng sở hữu quy mô nhỏ thì các dòng máy phun rửa dây đai với công suất khoảng 2HP là tối ưu.
Nhưng nếu cửa hàng bạn định mở sẽ sở hữu quy mô to chúng ta buộc phải tìm những model máy rửa xe cao áp với công suất cao, áp lực cộng lưu lượng nước lớn cho khả năng phun rửa nhanh chóng.
1 số nhãn hàng máy rửa xe chuyên nghiệp tại đây được phổ biến cửa hàng phun rửa chú ý ấy là Palada, Lutian, Jetta,…
Bình bọt rửa xe
Những bình phun bọt tuyết tạo bắt buộc 1 lớp bọt bông trắng như tuyết cho khả năng khiến sạch cao. những vết bẩn dưới tác dụng của hóa chất kết hợp cộng mang áp lực nước lớn dễ dàng bị khiến cho sạch 1 cách nhanh chóng.
Tùy vào quy mô của của tiệm mà chúng ta mang thể lựa chọn những cái bình sở hữu những cái khoảng trống khác nhau như 20L, 40L, 60L, 80L,…
Máy bơm nén khí
đa dạng người thường thắc mắc lúc kể đến máy nén khí mini trong một tiệm phun rửa. Nhiều người nghĩ máy bơm khí nén chẳng hề liên quan gì tới công đoạn phun rửa nhưng thực chất chúng lại là thứ không thể thiếu.
Máy nén khí chế tạo khí cho quá trình bơm khá xe, xì khô xe sau lúc rửa, là nguồn cung khí cho máy ra vào lốp, xiết bu lông,…
Ngoài ra, đối mang các liên hệ sử dụng cau nang thì lượng khí nén phải để cầu nâng rửa xe vận hành là siêu lớn. nếu cửa hàng không sử dụng cau nang thì 1 dòng máy bơm khí nén khoảng 2 hoặc 3HP là được. Nhưng ví như sở hữu cầu nâng ô tô thì chúng ta nên lựa chọn những model khoảng 7,5HP sở hữu diện tích bình đựng trên 300 lít là được.
Palada, Fusheng, Puma,… là các chiếc tên Máy nén khí giá rẻ đang được sử dụng rộng rãi ngày nay.
Máy hút bụi
Vì hoạt động trong 1 môi trường đặc thù nên tiếp xúc sở hữu nước trong tần suất liên tục, cần 1 cái máy hút bụi đa năng mang khả năng hút bụi khô, nước thải tích hợp cùng khả năng giặt thảm là tiện dụng nhất.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về