Lắp đặt camera chống trộm sự thật bất ngờ với người giúp việc

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ khác
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
thuanvu86
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:2
Ngày tham gia:10/01/2019 - 04:26

Lắp đặt camera chống trộm sự thật bất ngờ với người giúp việc

Gửi bài gửi bởi thuanvu86 » 28/12/2019 - 16:20

Một gia đình ở trung quốc đã lắp đặt camera chống chộm nhưng bất ngờ nhận được những hình ảnh kinh hoàng ghi lại cảnh bảo mẫu chông trẻ đánh đập tàn nhẫn đứa bé chỉ mới 8 tháng tuổi của mình.

Vào khoảng hơn 8 giờ ngày 22 tháng 3 vừa qua, gia đình chị Trần sống tại Mai Châu, Quảng Đông, Trung Quốc mở camera quan sát ra xem lại những hình ảnh lưu trữ. Hình ảnh đã ghi lại được từ camera wifi yoosee các hoạt động của người bảo mẫu mới thuê và hành động bạo ngược với con chị Trần, đứa trẻ mới chỉ 8 tháng tuổi chị Trần chia sẽ với chúng với một niềm thất vọng, không ngờ người mà mình tin tưởng giao con cho họ mà họ lại đối xử với con mình như thế, nếu như không có camera chính mắt chị nhìn thấy thì sự việc này còn đi đến đâu và tương lai của đứa con thơ của chị sẽ còn phải mang những nỗi sợ gì nữa với một tuổi thơ đầy bạo lực như vậy, chị dưng nước mắt làm chúng tôi cũng đứng hình.

Đặt camera chống trộm
Hình ảnh minh họa
Chị Trần nói, chị lắp camera vốn là để phòng chống trộm nhưng không ngờ quay lại được những cảnh khiến họ đau lòng và thấy có lỗi đến như thế này.

Trong đoạn băng ghi lại, người bảo mẫu vừa xem tivi vừa đút cho đứa bé ăn cơm nhưng không biết vì nguyên nhân gì và đứa bé bắt đầu khóc. Người bảo mẫu bèn bế nó vào lòng, miệng lẩm bẩm vài tiếng, rồi bỗng nhiên người bảo mẫu này tát vào mặt đứa trẻ hai cái.

Đứa trẻ nhất thời không thở được nên lập tức ngừng khóc, một lát sau thì đứa trẻ mới hoàn hồn nhưng người bảo mẫu này có vẻ là không quan tâm nên tiếp tục xem ti vi.
Cũng trên camera, đứa trẻ ngồi trên ghế sofa và khóc không ngớt mà người bảo mẫu này thì vẫn nằm bên cạnh dửng dưng không dỗ dành. Rồi một lúc sau, thấy đứa trẻ khóc nhiều người bảo mẫu đột nhiên hung bạo kéo đầu đứa trẻ về phía người mình và đánh một cái.

Đứa bé bị một cú đánh mạnh xong vẫn tiếp tục khóc, bà bảo mẫu này thì vẫn không rời sự chú ý khỏi màn hình ti vi.

Mấy phút sau, thì có thể do tiếng khóc của bé làm bà ta không tập trung để xem tivi được, bà ta lại ra tay với đứa bé đầu tiên bà ta bế đứa bé lắc mạnh mấy cái, rồi sau đó đặt bé xuống đất khiến bé suýt lăn ra đất.

Chị Trần kể: Trước đây thì gia đình chị đã từng thuê 3 bảo mẫu, họ đều làm rất tốt. Nhưng ai ngờ hơn một tháng trước qua người giới thiệu, gia đình chị thuê người bảo mẫu này và dẫn đến sự việc đau lòng này.

Chúng tôi an ủi chị những người bảo mẫu tàn ác như thế này sẽ bị pháp luật trừng trị một cách thích đáng. Còn ở Việt Nam thì sao thời gian qua ở Việt Nam cũng sảy ra rất nhiều vụ bạo hành trong những nhà trẻ, giờ đây thì nhờ có camera quan sát được đặt trong các trường học, nhà trẻ lên chúng ta cũng yên tâm hơn khi gửi con cái mình cho họ, nhưng cũng không nên quá chủ quan vì ở đâu đó vẫn ẩn dấu những người bảo mẫu như vậy nên các bạn hãy cân nhắc khi chọn trường cho con cái mình nhé. Đừng để giống chị trần rồi giờ đây ngồi hối hận vì không chăm lo và chọn được người bảo mẫu tốt cho con mình.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về