Cách giúp bạn chỉnh sửa dáng mũi không lo phá tướng

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ khác
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
hangtran96
Thành viên
Thành viên
Bài viết:16
Ngày tham gia:30/07/2019 - 14:22

Cách giúp bạn chỉnh sửa dáng mũi không lo phá tướng

Gửi bài gửi bởi hangtran96 » 27/12/2019 - 16:34

Người xưa thường "nhìn mặt bắt hình dong", do đó những người có dáng mũi dọc dừa, thon gọn, hài hòa với gương mặt luôn được đánh giá cao cả về ngoại hình lẫn phẩm chất và ngược lại. Chính vì vậy, người không may mắn sở hữu dáng mũi xấu, họ luôn mong muốn chỉnh sửa, nhưng lại sợ sửa mũi phá tướng , ảnh hưởng tới tài lộc, sự nghiệp làm ăn của mình. Vậy điều này có đúng hay không, bạn hãy đọc ngay bài viết này nhé.

Cách giúp bạn chỉnh sửa dáng mũi không lo phá tướng

Để chị em không còn nỗi lo lắng sửa mũi phá tướng, Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đã nghiên cứu ra phương pháp nâng mũi Model, ứng dụng tỉ lệ vàng riêng biệt dành riêng cho người Việt. Do đó, dáng mũi sau thẩm mỹ sẽ đạt chuẩn tỉ lệ của chiếc mũi đẹp, đồng thời không làm phá tướng gương mặt

Điểm đặc biệt ở phương pháp nâng mũi Model đó là ngoài việc sử dụng sụn sinh học cao cấp để nâng cao sống mũi, bác sĩ sẽ dùng sụn tự thân để bao bọc phần đầu mũi, tạo hình tròn đầy nhưng không to thô để không làm ảnh hưởng đến tài lộc của chủ sở hữu.

Dáng mũi cao giúp gương mặt của bạn trở nên thần thái hơn
Sửa mũi dáng tự nhiên giúp bạn không chỉ đẹp hơn mà còn giúp bạn gặp nhiều may mắn hơn

Nâng mũi Model được chia nhỏ thành nhiều phương pháp khác nhau, giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn công nghệ phù hợp với dáng mũi của mình, cụ thể như:

Nâng mũi Hàn Quốc Model 2D (10 triệu - Bảo hành 10 năm): Dành cho dáng mũi cơ bản, chỉ cần nâng cao sống mũi, không can thiệp tới các bộ phận khác.

Nâng mũi bọc sụn Model 2D (15 triệu - Bảo hành 20 năm): Phù hợp với những bạn có vùng da mũi mỏng muốn nâng cao sống mũi và tạo hình đầu mũi thon gọn, cân đối.

Nâng mũi Model 3D (25 triệu - Bảo hành 30 năm): Phương pháp này giúp bạn có thể dáng mũi cao hình S Line mềm mại hoặc L Line sang chảnh. Trường hợp mũi hếch nhẹ, sống mũi ngắn sẽ được khắc phục hoàn toàn.

Nâng mũi cấu trúc Model 4D (35 triệu - Bảo hành TRỌN ĐỜI): Đây là phương pháp chỉnh sửa kết hợp giữa sụn sinh học và sụn tự thân, phù hợp với mọi dáng mũi, bao gồm cả mũi đã từng phẫu thuật nhưng bị hỏng.

Nguồn: https://benhvienthammydonga.vn/tham-my-mui/sua-mui-pha-tuong/

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về