Tỳ hưu giá bao nhiêu? Giá cả liệu có đi đôi với chất lượng?

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ khác
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
ducdongqh
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:0
Ngày tham gia:19/06/2019 - 14:10

Tỳ hưu giá bao nhiêu? Giá cả liệu có đi đôi với chất lượng?

Gửi bài gửi bởi ducdongqh » 21/12/2019 - 14:16

Tượng tỳ hưu, một loài linh vật xuất hiện phổ biến ở nhiều nơi từ những món đồ nhỏ bé như vòng đeo tay, vòng đeo cổ tới những bức tượng có kích thước lớn hơn dùng trong trang trí, trưng bày. Góp vào sự nổi tiếng và phổ biến tới mức như vậy phần lớn là do công dụng vô cùng hữu ích của tượng tỳ hưu phong thủy mang lại cho chủ sở hữu. Vậy tượng tỳ hưu giá bao nhiêu, phải tới địa chỉ nào để mua được tượng chính hãng, chất lượng? Tất cả những câu hỏi, những thắc mắc đó sẽ được giải đáp tường tận trong bài viết dưới đây!

Tỳ hưu phong thủy để bàn - Lợi ích vô cùng !

Mặc dù chưa ai nhìn thấy sự xuất hiện của loài vật tỳ hưu nhưng trong dân gian vẫn luôn lưu truyền về loài vật này tượng trưng cho sự may mắn, tiền tài, phú quý.

Tỳ hưu mạ vàng 24k cực đẹp

Ngay từ hình dáng bụng to tròn để chứa “thức ăn” là tiền vàng, không có hậu môn nên không “tiêu hóa thức ăn” đã cho thấy tỳ hưu với những giá trị phong thủy sâu sắc như thế nào.

Tỳ hưu được chế tác thành nhiều kiểu: tỳ hưu cỡ lớn, tỳ hưu để bàn nên tỳ hưu giá bao nhiêu phụ thuộc nhiều vào kích thước. Trong đó, tỳ hưu phong thủy để bàn được khá nhiều người lựa chọn hiện nay với những ý nghĩa biểu tượng không thể bỏ qua.

Khả năng chiêu tài lộc của tỳ hưu là rất tốt, mang đến những cơ hội thu tiền tài, vàng bạc cho người làm ăn, kinh doanh. Nên việc trưng bày một con tỳ hưu trong cửa hàng là không thể thiếu được.

Tỳ hưu dát vàng 9999 cao cấp

Tỳ hưu phong thủy còn có tác dụng trấn nhà, tránh tà khí, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà, hóa giải những điều bất lợi.

Tỳ hưu còn mang lại nhiều điều tốt lành về tài lộc, sức khỏe, hạnh phúc gia đình; giúp cho vận mệnh các thành viên trong gia đình chuyển biến tốt, được nâng cao.

Tỳ hưu phong thủy để bàn sẽ giúp đem lại may mắn cho người sở hữu chúng, mở mang con đường công danh, khi đặt trên xe ô tô sẽ cầu bình an cho người lái xe.

Tỳ hưu kích thước lớn thường được đặt ở hai bên cửa chính

Tỳ hưu bằng đồng được chế tác thủ công vô cùng tinh xảo, không chỉ có nhiều kiểu dáng, mẫu mã, tư thế khác nhau mà còn có thể sử dụng thêm các phương pháp tạo màu: mạ vàng 24k, dát vàng 9999 rất đẹp. Để biết chính xác tỳ hưu giá bao nhiêu thì cũng dựa trên mẫu mã khách hàng chọn.

Tỳ hưu giá bao nhiêu ? Những yếu tố nào ảnh hưởng tới giá tỳ hưu ?

Hiện nay, tỳ hưu được nhiều người lựa chọn bởi vì những giá trị của nó mang lại. Nhưng tỳ hưu giá bao nhiêu cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: kích thước, chất liệu, đơn vị cung cấp, mẫu mã, kiểu dáng.

Tượng tỳ hưu mẫu mới rất ấn tượng

Kích thước

Tỳ hưu phong thủy để bàn thường là kích thước nhỏ nên giá thành cũng thấp hơn các mẫu tượng lớn. Tuy nhiên cũng có mẫu tượng nhỏ có giá cao hơn rất nhiều do được chế tác đặc biệt hoặc sử dụng nguyên liệu cao cấp hơn.

Chất liệu

Tỳ hưu giá bao nhiêu cũng do nguyên liệu được sử dụng để quyết định. Tỳ hưu bằng gỗ cũng có giá khác bằng đồng. Tỳ hưu đồng thường dùng đồng đỏ hoặc đồng vàng, trong đó, tỳ hưu bằng đồng vàng rẻ hơn đồng đỏ (bất kì món đồ nào được chế tác từ đồng đỏ cũng cao hơn đồng vàng.

Bên cạnh đó nếu khách hàng yêu cầu thêm dịch vụ mạ vàng 24k hay dát vàng 9999 thì sẽ mất thêm chi phí nguyên liệu.

Tỳ hưu bằng đồng vàng mộc

Mẫu mã, kiểu dáng

Nhu cầu thẩm mỹ của con người ngày càng cao nên tượng con tỳ hưu cũng được sản xuất với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng khác nhau rất bắt mắt. Khách hàng có thể tham khảo bộ sưu tập tượng tỳ hưu phong thủy bằng đồng của Đồ đồng Quang Hà để thấy rõ hơn.

Vì vậy, càng những sản phẩm cầu kì, tinh xảo thì thời gian chế tác càng lâu và chi phí càng cao. Nhưng giá trị của nó hoàn toàn xứng với đồng tiền mà khách hàng phải trả.

Mẫu tỳ hưu được chế tác thủ công vô cùng tinh xảo

Đơn vị cung cấp

Thực tế, mỗi đơn vị thường báo giá tượng tỳ hưu khác nhau. Thứ nhất, nếu là đơn vị sản xuất trực tiếp thì sẽ báo giá thấp hơn những đơn vị trung gian, thương mại. Vì vậy, gia chủ nên chọn nơi sản xuất trực tiếp để mua được sản phẩm chất lượng và giá rẻ.

Đồ đồng Quang Hà - Địa chỉ bán tỳ hưu đồng giá rẻ, uy tín, chất lượng

Tỳ hưu đồng giá rẻ được bán ở rất nhiều cửa hàng khác nhau nhưng để mua được sản phẩm chất lượng, gia chủ nên tìm đến những địa chỉ như: Đồ đồng Quang Hà, Đồ đồng Tâm Phát,... bởi đây đều là những đơn vị sản xuất trực tiếp.

Tỳ hưu có nhiều mẫu mã, kiểu dáng

Nếu quý khách còn đắn đo về tỳ hưu giá bao nhiêu thì có thể liên hệ với Đồ đồng Quang Hà để được tư vấn chính xác, chi tiết nhất.

=>> Bên cạnh tỳ hưu bằng đồng thì 23+ mẫu đồ đồng phong thủy dưới đây sẽ mang lại phú quý và tốt cho vận mệnh của gia chủ được nhiều người lựa chọn trong năm 2019.

Nguồn: Tỳ hưu giá bao nhiêu? Giá cả liệu có đi đôi với chất lượng?

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về