Cửa gỗ công nghiệp MDF veneer được làm từ nguyên liệu của loại gỗ vụn

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ khác
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
dangtaihuy
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:0
Ngày tham gia:16/09/2019 - 14:48

Cửa gỗ công nghiệp MDF veneer được làm từ nguyên liệu của loại gỗ vụn

Gửi bài gửi bởi dangtaihuy » 02/10/2019 - 17:23

Gỗ Veneer là gì?
Nói nôm na cho dễ hiểu, Veneer chính là gỗ thiên nhiên, tuy nhiên được lạng mỏng tanh từ cây gỗ tự nhiên, gỗ veneer chỉ dày từ 1 rem cho tới 2 ly là nhiều, một cây gỗ thiên nhiên nếu lạng mỏng tanh ra thì được rất nhiều gỗ veneer. Nếu cây gỗ dày 300mm và rộng 200mm dài 2500mm thì sẽ lạng ra khoảng 1500 – 3000m2 gỗ veneer, tùy từng loại hao hụt. Sau khi được lạng, gỗ veneer được dán vào các loại cốt gỗ công nghiệp sự khác biệt như gỗ MDF, gỗ Plywood (gỗ ván dán), gỗ ghép thanh (ván ghép), để đem đến các thành tựu nội thất. Bởi lạng từ cây gỗ tự nhiên nên bề mặt gỗ veneer không khác gì gỗ tự nhiên cả.

CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP MDF
Cửa gỗ công nghiệp MDF Veneer là tấm MDF thông thường nhưng mà được dán thêm một lớp Veneer lên bề mặt qua đó giúp ván gỗ được cứng rắn hơn đẹp tươi hơn.Qua đó lên bạn khó lòng phân biêt được đâu là cửa MDF Veneer, đâu là cửa gỗ thiên nhiên nhờ nét căng phẳng. Có thể lắp ghép nhiều loại vân gỗ sự khác biệt, thích hợp với phong cách nội thất tiến bộ.

Cửa gỗ công nghiệp MDF được khen ngợi nhất là để làm cửa cho phòng ngủ hoặc văn phòng. Nếu mẫu có ô kính thì tính tiền thêm phần ô kính. Trong đó kính có vát cạnh giá cao hơn kính không vát cạnh. Kính cường lực giá cao hơn kính chung,…

ỡ dĩ cửa gỗ công nghiệp MDF veneer được làm từ nguyên liệu của loại gỗ vụn và các nhánh cây đã qua sử dụng. Sau khi tích lũy được thì bỏ vào máy nghiền thành các sợi gỗ bé xíu Cellulo để chia thành loại gỗ MDF

Sau khi được rửa trôi tạp chất, khoáng chất nhựa, các sợi gỗ Cellulo được đưa vào máy trộn gồm có: keo, bột sợi gỗ (Cellulo), chất kết dính, parafin wax, chất vbaor vệ gỗ và bột độn vô cơ.

http://www.cuanhuagocaocap.com/danh-muc/cua-go-veneer/

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CÁC LOẠI GỖ CÔNG NGHIỆP
+ Độ bền và đảm bảo chất lượng

+ thân yêu với môi trường, không chứa Formandehyde

+ Hạn chế cong vênh

+ phục vụ yên cầu cách âm, chống ồn, chậm rì rì cháy

+ Nhẹ, dễ vận chuyển và lắp đặt

+ Tối ưu hóa tiêu pha

+ đa dạng về màu sắc với kho tàng hơn 1500 màu vật liệu và bề mặt có sẵn

+ tạo ra hàng loạt bằng dây chuyền máy móc và công nghệ văn minh từ CHLB Đức

Nhược điểm của gỗ Veneer

do cốt gỗ là gỗ công nghiệp nên veneer không chịu được nước, dễ bị sứt, nếu di chuyển đôi khi đã lên thành thành phẩm thì tốt bị hư hỏng, rạn nứt, chính bởi vì vậy gỗ veneer là được nhiều người mua tuy nhiên phải ở nhưng mà nơi quanh năm không bị nước tràn vào, và ít phải di chuyển. Ở các nước tân tiến như Châu Âu, Châu Mỹ, hoặc một vài nước hiện đại ở Châu Á, việc sử dụng gỗ veneer vào chế tạo các thành tựu nội thất đã có từ cách đây 30-40 năm, khi họ ý thức được rừng ngày cạn kiệt, họ thấy rằng veneer có quá nhiều ưu điểm vượt trội mà lại cứu được môi trường sống của họ, cứu được sạt lở đất và sự nóng lên của con người nên họ chuyển sang cần đến nhiều, vậy tại sao chúng ta lại không làm theo họ, chúng ta đừng nên phá hủy chính môi trường sống của chúng ta.
http://www.cuanhuagocaocap.com/cua-nhua ... ep-gia-go/

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về