Các loại bếp công nghiệp nhà hàng

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ khác
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
cnttge
Thành viên
Thành viên
Bài viết:56
Ngày tham gia:07/06/2018 - 17:38
Đến từ:Hà Nội, Việt Nam
Liên hệ:

Các loại bếp công nghiệp nhà hàng

Gửi bài gửi bởi cnttge » 29/08/2019 - 14:01

Bếp công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn, quán ăn. Bếp công nghiệp với đặc tính là sử dụng công suất lớn phục vụ cùng lúc cho nhiều người nên cần được lựa chọn một cách cẩn thận và kỹ lưỡng. Dàn bếp ăn công nghiệp có thể được sử dụng nhiên liệu điện, ga hoặc điện từ hồng ngoại. Mỗi loại nhiên liệu có một đặc điểm riêng và sử dụng cho một loại bếp ăn công nghiệp nhất định.
Bếp ga công nghiệp với ưu điểm là làm chín nhanh chóng thức ăn, sử dụng chủ yếu tại các quán có quy mô nhỏ, phục vụ cùng lúc nhiều người và khách hàng không có nhiều thời gian chờ đợi. Bên cạnh ưu điểm làm chín nhanh chóng thì bếp ga có những nhược điểm khiến cho các chủ quán, chủ nhà hàng phải đắn đo đó chính là việc bị hao tốn nhiên liệu. Bếp ga không thể điều chỉnh chính xác được nhiệt độ, trong quá trình đun nấu bếp công nghiệp dùng ga cũng làm nóng không khí xung quanh khu vực nấu chứ không chỉ tập trung vào nồi, chảo nên mức độ hao tốn nhiêu liệu cũng sẽ nhiều hơn đáng kể. Bên cạnh đó, việc hình thành ngọn lửa trong quá trình đun nấu cũng dễ khiến cho nguy cơ cháy nổ, hỏa hoạn hoặc gây bỏng cho người sử dụng.
Bếp điện từ công nghiệp sử dụng nguồn điện sinh ra nhiệt để làm chín thức ăn. Bếp điện từ công nghiệp với công suất lớn có thể phục vụ lượng khách đông trong nhiều giờ liên tục. Tuy nhiên bếp điện từ công nghiệp thường mất thời gian để làm nóng nồi, chảo nên thức ăn sẽ chín chậm hơn sơ với bếp ga công nghiệp. Bù lại, bếp điện từ công nghiệp có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ một cách chính xác, tránh thất thoát về mặt nhiên liệu, thức ăn chín đều và ngon hơn. ngoài ra, việc không trực tiếp tạo ra ngọn lửa giúp cho bếp trở nên an toàn hơn, không gây cháy nổ, hỏa hoạn hoặc gây bỏng lửa cho người sử dụng. Bếp điện từ công nghiệp khá phù hợp với các nhà hàng ra món dần theo thời gian và khách hàng có thời gian chờ đợi, nói chuyện cũng như trao đổi công viêc với nhau.
Bếp từ công nghiệp, Dòng bếp sử dụng điện để chuyển thành từ trường và làm nóng các thiết bị bằng tia hồng ngoại. Đặc điểm nổi bật nhất là điều chỉnh nhiệt độ chính xác, tiết kiệm chi phí và dễ dàng sử dụng. bếp từ công nghiệp có nhiều loại công suất phù hợp với nhiều nhóm đối tượng khách hàng khác nhau. Vừa đảm bảo tính hiệu quả lại tiết kiệm được chi phí cho khách hàng.

giathien123
Thành viên
Thành viên
Bài viết:27
Ngày tham gia:03/07/2017 - 16:15
Liên hệ:

Re: Các loại bếp công nghiệp nhà hàng

Gửi bài gửi bởi giathien123 » 09/09/2019 - 11:48

bên mình có bán mấy loại bếp từ công nghiệp không báo giá cho mình


Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về