Dịch vụ kí gửi, cho thuê, định giá và thanh lý BDS của Southernhomes

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ khác
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
vyvybmt
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:1
Ngày tham gia:24/11/2015 - 12:09

Dịch vụ kí gửi, cho thuê, định giá và thanh lý BDS của Southernhomes

Gửi bài gửi bởi vyvybmt » 04/08/2019 - 20:49

Dịch vụ kí gửi, cho thuê, định giá và thanh lý BDS của Southernhomes


Gia đình bạn đang có bất động sản như thổ cư, chung cư, cửa hàng… muốn bán hoặc cho thuê mà chưa có cách giới thiệu hiệu quả với những người có nhu cầu. Hãy liên lạc với dịch vụ kí gửi – cho thuê bất động sản của SouthernHomes để được tư vấn và giúp đỡ tìm kiếm khách hàng nhanh nhất, với mức giá phù hợp nhất.

[IMG]

Thị trường bất động sản hiện nay có xu hướng nóng dần lên nhưng vẫn còn nhiều khó khăn khiến cho việc buôn bán nhà đất không dễ dàng như thời kì trước. Chỉ khi nắm bắt được thông tin hoàn hảo, chính xác người bán mới có thể đưa ra quyết định của mình. Hãy để SouthernHomes Việt Nam hỗ trợ và tìm ra giải pháp cho gia đình bạn.

Định giá và thanh lý bất động sản

Định giá bất động sản là hoạt động ước tính giá trị của bất động sản tại một thời điểm xác định, có xem xét đến các đặc điểm của loại hình này cũng như các yếu tố kinh tế thị trường. Do đó, định giá bất động sản là một công việc đòi hỏi người thực hiện vừa phải có kiến thức chuyên môn nghề nghiệp vững chắc, vừa phải có độ nhạy bén, linh hoạt với thị trường.
https://southernhomes.vn/
Trong thời điểm thị trường bất động sản đang bắt đầu “nóng” trở lại, các doanh nghiệp và nhà đầu tư ồ ạt cho ra nhiều dự án tiềm năng, sản phẩm địa ốc ngày càng đa dạng về mẫu và chủng loại và dẫn đến thừa nguồn cung. Điều này là trở ngại cho các doanh nghiệp trong việc thu hồi vốn và phát triển dự án mới.

Nhằm đáp ứng các nhu cầu của người chủ sở hữu bất động sản, những người có quyền và lợi ích liên quan cần biết giá trị thực tế của bất động sản trong việc thực hiện các chuyển đổi, cho thuê, thế chấp, giải quyết các tranh chấp về giá trị bất động sản. Southern Homes Việt Nam hỗ trợ các ngân hàng và các đơn vị có tài sản cần phát mại nhanh chóng trong việc thanh lý và thu hồi vốn. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ xác định giá trị đầu tư; xác định giá trị tài sản trong vấn đề tranh tụng, phục vụ thuê tài chính; mua bán, chuyển nhượng, cho thuê tài sản,…

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về