Tiết lộ lý giải lý do vì sao bạn ăn nhiều mà không tăng cân

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ khác
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nhiken
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:0
Ngày tham gia:11/07/2019 - 14:36

Tiết lộ lý giải lý do vì sao bạn ăn nhiều mà không tăng cân

Gửi bài gửi bởi nhiken » 03/08/2019 - 09:59

Bạn và tôi, toàn bộ chúng ta đang sống trong thời đại của sự dễ dàng về ăn uống, phổ thông về thực phẩm và phong phú về các món ăn. Bao gồm cả các món ăn được chế biến sẵn.

tại sao bạn ăn nhiều mà không tăng cân

Vì sự phổ thông và “đánh lừa” khẩu vị ấy, mà con người càng khó sở hữu thể nhận biết được, món ăn nào phổ biến hay ăn ít năng lượng. không những thế, chính sự quyến rũ đã khiến chúng ta ăn uống mất kiểm soát.

Bạn cần lưu ý, bất kỳ bạn ăn món gì, dù ít hay phổ thông, nó cũng là nguồn phân phối năng lượng, làm bạn gặp phải trạng thái dư cân béo phì. Chính vì vậy, ví như ko muốn nâng cao cân, duy trì vóc dáng vừa vặn vẹo, bạn yêu cầu kiểm soát việc ăn uống của bản thân bằng việc ăn uống lành mạnh nhất.

ngược lại, một số người, trong số ấy với cả bạn. Rõ ràng là họ đã ăn phần nhiều, nhưng lại chẳng thể béo lên được. Cứ gầy “quắt queo”, ngày nào cũng ăn và ngày nào cũng kỳ vọng sở hữu thể nâng cao cân lên một chút.

có phải bạn cảm thấy rất khó hiểu và cần 1 lời giảng giải cho nghịch lý này. Hãy cộng tôi đi sắm bí mật vì sao bạn ăn phổ thông mà ko nâng cao cân nhé.

>>>https://tamino.vn/

một. yếu tố di truyền làm bạn ăn phổ thông nhưng không tăng cân
với thể bạn ko tin nhưng tạng người gầy ốm hay đầy đặn phụ thuộc khoảng 30 tới 40% vào yếu tố di truyền. yếu tố này tác động trực tiếp tới những vấn đề như nội tiết tố, chuyển hoá cơ bản, khẩu vị. Chúng sẽ làm cho cân nặng của mỗi người, duy trì ở 1 mức được định sẵn. Bất chấp mọi phấn đấu nâng cao cân hay giảm cân của bạn

an-nhieu-ma-khong-tang-can-11

2. Chế độ dinh dưỡng mất thăng bằng lý do kìm hãm cân nặng
có phải bạn cũng như phổ thông người thường than thở tại sao tôi ăn đa dạng nhưng lại không béo lên. lúc được hỏi, chế độ dinh dưỡng của bạn bao gồm những gì. Câu trả lời chính là ăn đa dạng cơm đa dạng giết và ăn ít rau quả.

Xem thêm: Lý giải lý do tại sao bạn ăn nhiều mà không tăng cân

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về