Gạch thông gió đất nung – nét cổ truyền lưu giữ cho Công trình cổ điển

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ khác
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
seophi
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:0
Ngày tham gia:25/09/2018 - 11:13

Gạch thông gió đất nung – nét cổ truyền lưu giữ cho Công trình cổ điển

Gửi bài gửi bởi seophi » 19/07/2019 - 11:00

Từ nhiều năm về trước, các viên gạch thông gió đầu tiên xuất hiện với những họa tiết dáng điệu đơn giản: loại lá, bông hoa 4 cánh,… Với chất liệu cấu thành chính là đất sét thô sơ qua bàn tay khéo léo của tổ tiên ta ngày trước đã tạo nên các viên gạch gam màu đỏ cam mà cho tới hiện tại, người ta gọi nó là gạch thông gió đất nung. Các viên gạch mang đậm nét truyền thống kết tạo với nhau để làm những mảng tường gạch bông mà khi đó được gọi với cái tên dân dã “khuôn bông”. Thuận lợi bắt gặp những loại khuôn bông này ở những căn nhà quê, căn nhà cổ góp mặt từ vài chục năm trước.

Xem thêm giá gạch thông gió bánh ú: http://gachbonggio.net/nhung-yeu-to-anh ... io-banh-u/

Thị trường khó tính với nhu cầu của người thiết kế các Dự án đòi hỏi tính thẫm mĩ cao, Hiện tại gạch thông gió đất nung được lưu tâm tăng trưởng thị phần ngày càng phong phú với phổ quát kiểu dáng, họa tiết và màu sắc phổ biến.Thể hiện đúng tinh thần và hơi hướng cổ truyền, gạch thông gió đất nung góp mặt ở những Dự án mang khuynh hướng cổ điển với vẻ đầm ấm, mộc mạc nhưng cực kỳ gần gũi thân yêu.

gach bong gio banh u

áp dụng gạch thông gió đất nung để khiến cho bức tường thông gióBảo tồn các giá trị văn hóa của những viên gạch thông gió trước nhất, đến giờ người thợ đã lớn mạnh công năng của cái gạch này với bổ ích hết sức trị giá - công dụng chắn mưa hiệu quả. Dòng gạch có họa tiết thiết kế giống hệt hình dòng bánh ú nên được gọi chung là gạch thông gió bánh ú.

Tham khảo dòng gạch thông gió đất nung tại: http://gachbonggio.net/gach-thong-gio-d ... nung-viet/

Với các công năng vô cũng hiệu quả của gạch thông gió bánh ú, phổ quát tổ chức sản xuất và buôn bán đã đặc thù để ý đầu cơ công sức và trí óc tạo nên các viên gạch đa dạng về chất liệu, màu sắc, bề ngoài hoa văn và kích thước. Bởi thế người làm Dự án có thể thoải mái tuyển lựa loại gạch phù hợp với đặc trưng và thuộc tính của không gian kiến trúc. Bây giờ, giá gạch thông gió bánh ú có thể nói là cao hơn so với các chiếc gạch hoa gió trang hoàng khác. Giảng giải cho điều này là do gạch bông gió bánh ú được khiến cho hoàn toàn tay chân với hình trạng phức tạp đòi hỏi người thợ phải vô cùng chỉnh chu và khéo léo.

Thị trường gạch bông gió bánh ú Hiện giờ rất phong phú. Giá của mỗi chiếc gạch bánh ú có sự chênh lệch do tùy thuộc vào hầu hết yếu tố mà người mua nên phân biệt và cân nhắc để có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho không gian lý tưởng của mình.

Để có thêm mức thông tin chi tiết về gạch thông gió đất nung hay gạch thông gió bánh ú mới nhất Ngày nay, vui lòng liên hệ với Gachbonggio.net để được giải đáp thêm.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về