một chiếc bàn giám đốc cao cấp có kích thước rộng lớn tượng trưng cho quyền lực của người sử dụng trong công việc

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ khác
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
huyennhipro
Thành viên
Thành viên
Bài viết:127
Ngày tham gia:02/10/2014 - 11:33

một chiếc bàn giám đốc cao cấp có kích thước rộng lớn tượng trưng cho quyền lực của người sử dụng trong công việc

Gửi bài gửi bởi huyennhipro » 04/07/2019 - 14:48

Có thể thấy, một chiếc bàn giám đốc cao cấp có kích thước rộng lớn tượng trưng cho quyền lực của người sử dụng trong công việc. Tuy nhiên, nếu chiếc bàn có kích thước quá lớn sẽ khiến người dùng khó có thể đưa tay với tới các vật dụng ở xa, khi đó quyền lực lại có xu hướng suy giảm. Và các mẫu bàn làm việc có chiều dài 1,8m là lựa chọn phù hợp cho vị trí giám đốc, lãnh đạo cao cấp trong các cơ quan, doanh nghiệp. Bạn đọc xem thêm: Tiêu chí chọn bàn làm việc phù hợp mọi không gian văn phòng
Ngày nay, khi nguồn tài nguyên gỗ trên thế giới nói chung và nước ta nói riêng đang dần cạn kiệt. Các thân gỗ to lâu năm đã và đang bị bị khai thác ở mức báo động. Bởi vậy, xu hướng sử dụng bàn làm việc gỗ công nghiệp thay thế gỗ tự nhiên trong thiết kế nội thất đang là một trong những bước tiến mới mẻ. Đây cũng là giải pháp hữu hiệu giúp người dùng đước sử dụng các sản phẩm tốt với giá thành dê chịu hơn.

Chất liệu sản xuất là gỗ công nghiệp cao cấp, mặt bàn phủ Laminate HP, mặt trong được bao bọc bởi lớp Vinyl cao cấp của Hàn Quốc, không những có màu sắc bóng bảy cuốn hút, nội thất Fami đảm bảo rằng sản phẩm có khả năng chống xước, chống bụi, dễ lau chùi vệ sinh, chống cháy và chống thấm nước tuyệt hảo.

Bao quanh những cạnh bàn và mặt trước là viền trắng rất trẻ trung, chân bài được thiết kế trụ gỗ rất chắc chắn. Nhìn tổng thể, đây là sự kết hợp hài hòa của các yếu tố: hiện đại, nổi bật, tươi trẻ nhưng không mất đi sự uy quyền của vị lãnh đạo.

Với kích thước W3200 x D1050 x H760mm, bàn làm việc giám đốc Fami phù hợp cho những phòng có không gian rộng rãi. Trên mặt bàn có đủ khoảng trống để chúng ta đặt máy tính, xử lí giấy tờ sổ sách, đặt tách trà để thư giãn khi làm việc mệt mỏi.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về