Quẳng gánh lo đi và vui sống:Bí kíp giúp bạn có cuộc sống hạnh phúc

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ khác
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
ngocdiephp
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:7
Ngày tham gia:04/05/2019 - 10:27

Quẳng gánh lo đi và vui sống:Bí kíp giúp bạn có cuộc sống hạnh phúc

Gửi bài gửi bởi ngocdiephp » 27/06/2019 - 17:58

Bất kỳ ai đang sống đều sẽ có những băn khoăn thường trực về học hành, công việc, những hoá đơn, chuyện nhà cửa... Cuộc sống không dễ dàng giải thoát bạn khỏi căng thẳng, ngược lại, nếu quá lo lắng, bạn có thể mắc bệnh trầm cảm. Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống khuyên bạn hãy khóa chặt tương lai và quá khứ lại để sống trong cái phòng kín mít của ngày hôm nay. Tất cả vấn đề đều có thể được giải quyết, chỉ cần bạn bình tĩnh và xác nhận đúng hành động cần làm vào đúng thời điểm.

Nói thì có vẻ dễ nhưng những vấn đề liên quan đến các trạng thái tinh thần không bao giờ dễ giải quyết. Chấm dứt lo lắng là điều không thể nhưng bớt đi sự lo lắng thì có thể, chỉ cần bạn đủ quyết tâm.

Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống khuyên bạn những cách để giảm thiểu lo lắng rất cơ bản như chia sẻ nó với người khác, tìm cách lý giải vấn đề, quên tất cả những điều lo lắng nằm ngoài tầm tay,... Nỗ lực thực tập điều này mỗi ngày và trong cuộc sống chắc hẳn bạn sẽ thành công, có thể, không được như ý, nhưng chỉ cần bớt đi một chút phiền muộn thì cuộc sống của bạn đã có thêm một niềm vui.

Quẳng gánh lo và vui sống chính là cuốn sách mà cái tên đã nói lên tất cả nội dung chuyển tải trên những trang giấy. Đó là những cách để giảm thiểu lo lắng rất đơn giản như tìm cách giải quyết vấn đề, quên tất cả những điều lo lắng nằm ngoài tầm tay,chia sẻ nó với người khác… Cố gắng thực tập điều này hàng ngày và trong cuộc sống chắc hẳn các bạn sẽ thêm nhiều niềm vui. Và tư tưởng của các bạn được thông suốt, những khó khăn sẽ bị tiêu tan như sương mù gặp nắng xuân, bạn chợt nhận ra đời quả là đáng sống, an nhiên, thư thái, mọi việc thuận lợi ngoài mong đợi. Vì vậy ai cũng nên đọc ít nhất 1 lần để cảm nhận và tạo bước ngoặt cho chính mình.

Sách sẽ giúp bạn
-Lựa nghề nào thành công và mãn nguyện,
-Làm sao bớt lo về tài chính,
-Những phương sách căn bản để diệt nỗi lo,
-Làm sao để phân tích và giải quyết những vấn đề rắc rối,
-Bảy cách luyện tinh thần để được thảnh thơi và hoan hỉ,Sáu cách tránh mệt, ưu tư để bảo toàn nghị lực và can đảm,
-Lựa nghề nào thành công và mãn nguyện

Thông qua quyển sách, độc giả xây dựng được thái độ sống tích cực, an tâm tận hưởng hạnh phúc và loại bỏ thói quen lo lắng. Bạn học được cách khóa chặt những cánh cửa sắt dẫn đến quá khứ và tương lai. Chỉ sống trong những vách ngăn của hiện tại, nhìn nhận những mặt tích cực của cuộc sống. Cuộc sống luôn có nhiều điều làm bạn phải khó khăn từ học tập, công việc tới gia đình. Chỉ cần bình tĩnh và kiên trì mọi người sẽ sớm tìm ra cách giải quyết cho vấn đề của mình. Hãy dẹp bỏ những nỗi lo, những ưu tư, phiền muộn và sống một cuộc đời tươi đẹp cùng cuốn sách “Quẳng gánh lo và vui sống” của Dale Carnegie.

>>>Xem thêm thông tin tại đây

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về