Vai trò bếp công nghiệp đối với đời sống

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ khác
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
dieuthuyenvtt
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:5
Ngày tham gia:26/04/2019 - 15:23

Vai trò bếp công nghiệp đối với đời sống

Gửi bài gửi bởi dieuthuyenvtt » 05/05/2019 - 15:59

Vai trò bếp gas công nghiệp

Một chiếc bếp công nghiệp tốt có ảnh hưởng vô cùng lớn và quan trọng. Trước hết nó đảm bảo cho sự hài lòng của người đầu bếp và người sử dụng món ăn, là niềm kiêu hãnh, sự tự hào của người nấu nướng. Một chiếc bếp inox công nghiệp tốt mang lại giá trị kinh tế, thương hiệu cho những người tham gia lao động trong lĩnh vực kinh doanh ẩm thực, tạo nên những giá trị tốt đẹp.

Trong dòng chảy không ngừng của cuộc sống hiện đại, cũng giống như bất kỳ môn nghệ thuật nào, nghề đầu bếp cũng đòi hỏi phải không ngừng sáng tạo để liên tục tạo ra những cái mới phục vụ cho nhu cầu liên tục thay đổi, đôi khi là “cả thèm chóng chán” của thực khách.

Bởi vậy song song với lưu giữ truyền thống, người đầu bếp cũng cần là những người tiên phong trong việc tạo ra những xu hướng ẩm thực khác lạ và nâng ẩm thực lên một tầm cao mới. Công cụ quan trọng cho những nỗ lực ấy không gì khác chính là một thiết bị bếp đủ tốt. Vai trò của thiết bị bếp công nghiệp là vô cũng to lớn.
Các loại bếp công nghiệp giá rẻ phổ biến

Bếp inox công nghiệp là dòng sản phẩm tiêu biểu cho thiết bị bếp công nghiệp có tính năng vượt trội và độ bền cao. Bếp inox chủ yếu được chia làm hai loại, bếp xào và bếp hầm. Loại bếp công nghiệp giá rẻ, tiện dụng này sử dụng nguyên liệu chính là ga.

Kiềng bếp được làm bằng kính chịu lực, chịu nhiệt cao và dễ dàng lau chùi. Mặt bếp có vòi cấp nước và thoát nước để vệ sinh. Họng bếp được làm bằng gang, đúc bằng công nghệ cao có tuổi thọ lớn. vành đai họng đốt cũng được làm bằng gang cường chế. Chân bếp được làm bằng thép hợp kim, có nút điều chỉnh độ cao.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về