Sa tế và mực nấu thành món ngon

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
mytientran
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 13/09/2018 - 18:06

Sa tế và mực nấu thành món ngon

Gửi bài gửi bởi mytientran » 02/12/2018 - 04:35

Mực nướng sa tế giòn giòn, cay cay đảm bảo ai thưởng thức cũng sẽ thích với công thức của Bayleefood ( https://bayleefood.com/).
Nguyên liệu:
– 1 con mực đã làm sạch
– 1 muỗng canh ớt sa tế
– 1 muỗng canh sả băm, 2 tép tỏi băm, 1 củ hành tím băm, 1 muỗng cà phê mật ong, 1 muỗng cà phê dầu, 1 muỗng cà phê dầu ăn, 1 chút tiêu 1muỗng canh dầu hào, 1muỗng canh nước tương
Thực hiện khô mực ướp sa tế ( https://bayleefood.com/san-pham/kho-muc-uop-sa-te/)
Bước1: Cho tất cả các gia vị phía trên vào bát trộn đều.
Bước 2: Mực rửa sạch, khứa xéo.
Ướp mực cùng chén gia vị để 30 phút cho mực thấm.
Bước 3: Sau đó lấy cây xiên thịt xiên 2 bên đầu miếng mực để khi nướng mực không bị cong. Xếp mực ra vỉ. Lò nướng làm bóng 180 độ C trước 10 phút. Sau đó cho vỉ mực vào nướng 10 -12 phút là mực chín.
Cho mực nướng sa tế ra đĩa, trang trí xà lách và dưa leo. Kèm thêm chén nước tương cay để chấm.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm mực nướng sa tế ăn vặt rất ngon!

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN