Chúng tôi muốn đưa một công thức làm sake lăc phô mai ngon nhất

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
mytientran
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 13/09/2018 - 18:06

Chúng tôi muốn đưa một công thức làm sake lăc phô mai ngon nhất

Gửi bài gửi bởi mytientran » 19/11/2018 - 05:24

Trong vài năm gần đây, thực đơn của người Việt Nam thỉnh thoảng có thêm món ăn chế biến từ trái sa kê. Phổ biến nhất là sa kê nấu canh xương hoặc sườn, sa kê chiên. Trái sa kê tên tiếng Latin là Artocarpus altilis, hay còn gọi là trái bánh mì. Đây là loại thực phẩm giàu vitamin, khoáng chất, cacbon hidrat và protein. Hàm lượng axit amin còn cao hơn cả đậu nành. Bayleefood ( https://bayleefood.com/) sẽ giới thiệu cách làm đơn giản nhất.
Khi du nhập vào Việt Nam, cây sa kê được nhiều gia đình trồng để lấy bóng mát. Sau đó mới ăn trái. Tuy nhiên, với hương vị bùi bùi, deo dẻo, những món ăn từ trái sa kê nhanh chóng chinh phục cả người ăn khó tính.
Thử biến tấu một món ăn vặt lạ miệng từ trái sa kê nhé. Tùy vào khẩu vị bạn có thể thay bột xí muội bằng bột phô mai (có bán ở các cửa hàng bán nguyên liệu làm bánh). Có rất nhiều cách chế biến món ăn với bột phô mai, khoai lang lắc phô mai, khoai tây lắc phô mai, bắp lắc phô mai. Nhưng mà món mới toanh được dân tình điên đảo lùng sục gần đây đó là sake lắc phô mai ( https://bayleefood.com/san-pham/sa-ke-lac-pho-mai/).
Cách thực hiện cũng rất dễ dàng:
Bạn cần 1 trái sake, chọn quả vỏ còn xanh, quả già ruột sẽ bị nhão.
Đầu tiên, bạn gọt vỏ và cắt sake thành miếng vừa ăn.
Bạn pha bột theo tỉ lệ 2 bột mì - 1 bột bắp, cho thêm 1 chút muối, rót nước từ từ vào và khuấy đến khi đạt độ sánh mịn.
Bạn đập 1 quả trứng và lấy lòng trắng, cho vào tô bột và khuấy đều.
Bạn vớt sake ra để ráo nước, sau đó cho sake vào nhúng bột và chiên.
Các bạn chiên trên lửa vừa và không cho quá nhiều để sake chín đều.
Khi sake đã chín vàng, các bạn vớt ra và thấm bớt dầu.
Cho sake vào hộp, rắc bột phô mai lên trên, đậy kín nắp và lắc đều.
Tadaaa! Vậy là bạn đã có món sake lắc thật ngon rồi. Nếu quan tâm đến sản phẩm vui lòng tìm đến các món ngon của chúng tôi.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN