Dự án Lotus Riverside mang đến không gian sống xanh cho cư dân

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
seogirl7979
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 22/11/2016 - 09:32

Dự án Lotus Riverside mang đến không gian sống xanh cho cư dân

Gửi bài gửi bởi seogirl7979 » 14/11/2018 - 11:33

Dự án Lotus Riverside là Công trình độc nhất hiện nay nằm giữa 2 nhánh sông Kênh Đôi và Kênh Bến Nghé cách chợ Bến Thành chỉ 15 phút di chuyển, có diện tích 1,68 ha mang mật độ vun đắp thấp chỉ 19% được mẫu mã, xây dựng và vận hành theo các mục tiêu khó tính của tiêu chuẩn Leed. Đơn vị BĐS Phúc Khang đã mang lại các ích lợi thiết thực cho cộng đồng cư dân có Công trình mang độ bền cao, vững mạnh bền vững, tiết kiệm năng lượng.

Hình ảnh

Về tiềm năng lớn mạnh thì đất nền Lotus Riverside được tổ chức Phúc Khang nức tiếng và uy tín hàng đầu ngày nay làm chủ đầu tư, luôn cam kết đúng tiến độ Công trình, thực hiện đúng pháp lý, đúng ngoài mặt cũng như cung cấp sổ đỏ chuyển nhượng hiệp đồng cho quý người mua có uy tín nhất hiện giờ.

Việc chọn cho gia đình của mình một nơi sống thăng bình và thư nhàn không những về nhân tố an ninh mà đấy còn là vì sức khoẻ của mọi người. Thị trấn hội càng văn minh tiên tiến thì nhu cầu gia nâng cao tuổi thọ lại càng được chú trọng hơn đa số. Chính do đó, chủ đầu tư đã phát triển Dự án đất nền Lotus Riverside là nơi ổn định chỗ ở cho gia đình.

Ngay trong khoảng các ngày đầu ra mắt, phiên bản đặc thù của Công trình Lotus Riverside đã quyến rũ những nhà đầu tư thứ cấp cùng các người trẻ thành đạt muốn Phân tích mua đất. Minh chứng cho điều đó là đã sở hữu hơn 90% căn hộ tại Công trình Lotus Riverside đã chính thức được với chỉ trong 2 giờ ban bố chào bán.

Giả dụ trước đây rộng rãi người lựa chọn nơi để ở cốt yếu là chuyển động thuận lợi, hồ hết nhân tiện ích và mức giá hợp lý thì sở hữu chừng độ tỉnh thành hoá nhanh chóng, các gia đình hiện đại lại mỏi mắt tìm kiếm cho mình 1 chốn bình yên ổn toại nguyện mọi nhu cầu sống xanh – sạch – đẹp. Đất nền Lotus Riverside là Công trình BĐS đi đầu vững mạnh cái căn hộ xanh, mang lại cho thị phần bất động sản làn gió mới.

Ngoài ra, môi trường sống xanh từ việc tiếp nhận 100% nguồn năng lượng nắng gió đột nhiên còn giúp gia nâng cao trị giá tài sản theo thời gian, gia nâng cao chỉ số hạnh phúc cho cư dân. Dự án Lotus Riverside là chiếc căn hộ cao cấp tiên phong của đơn vị Phúc Khang Corporation, được đảm bảo tiến độ thi công mang Coteccons Group.

Hiện giờ, nhu cầu kiếm tìm không gian sống xanh đang trở thành rất cần yếu và các căn hộ như Dự án đất nền Lotus Riverside là một tuyển lựa tối ưu cho quý người dùng và gia đình của mình. Công trình đã giải quyết được nhu cầu về chất lượng cuộc sống an toàn và thân thiện mang môi trường của đại toàn bộ gia đình hiện giờ. Công trình đất nền Lotus Riverside Tìm hiểu sẽ mang lại hiệu ứng tích cực và là cú hích cho xu thế đầu tư, lớn mạnh bất động sản xanh tại Việt Nam.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN