Kiểm chứng độ ồn máy rửa bát Bosch tại Bếp Thái Sơn

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
tienlich
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 11
Ngày tham gia: 06/06/2015 - 08:57
Liên hệ:

Kiểm chứng độ ồn máy rửa bát Bosch tại Bếp Thái Sơn

Gửi bài gửi bởi tienlich » 12/11/2018 - 15:09

Kiểm chứng độ ồn máy rửa bát Bosch tại Bếp Thái Sơn
Bosch có máy giặt, bếp, hút mùi, đồ cầm tay, lò nướng bosch ... và nhiều sản phẩm thiết bị điện tử khác.Có thể bạn đã nghe nói rằng, thương hiệu Bosch có máy rửa bát độ ồn thấp nhất trên thị trường hiện nay và cũng không có loại máy rửa bát nào có độ ồn thấp hơn Bosch trong cùng tầm giá. Vào không gian bếp, nếu bạn đứng ngay cạnh máy rửa bát Bosch lắp âm tủ, có thể bạn sẽ không nhận ra bởi tai bạn chẳng nghe thấy gì nhiều. Vậy điều gì khiến Bosch làm được điều đó, câu trả lời là: Bởi, 3 lớp vật chất làm nhiễu âm thanh cùng hệ thống động cơ 2 bơm treo làm giảm đáng kể độ rung và tiếng ồn. Bosch đã tạo ra một sản phẩm làm rạng danh những kỹ sư người Đức.
Siêu thị Bếp Thái Sơn sẽ phân tích kỹ hơn về độ ồn để bạn rõ:
Máy rửa bát kết hợp cùng bếp từ bosch tại Bếp Thái Sơn
Vấn đề về tiếng ồn: Bạn có thể hiểu, một lời thì thầm tương đương 30dB(A) và một cuộc trò chuyện bình thường là khoảng 60dB(A). Và chiếc máy rửa bát Bosch đăng ký gần đây nhất có độ ồn chỉ là 39dB(A), chỉ tương đương âm thanh trong thư viện - khiến nó trở thành chiếc máy rửa bát yên tĩnh nhất Mỹ và nhiều nước khác, trong đó có thị trường Việt Nam. Tất cả các định mức độ ồn của máy rửa bát Bosch đều được chứng thực bởi một cơ quan kiểm định độc lập.
Đôi khi máy rửa bát Bosch của bạn quá yên tĩnh, khiến bạn không biết là nó đang hoạt động. Đó là lý do vì sao Bosch thiết kế InfoLight – Tia ánh sáng nhỏ chiếu lên sàn nhà để bạn có thể nhận biết được máy rửa bát của bạn đang trong chu kỳ hoạt động.
Kết cấu vững chắc: Kết cấu khung vững chắc cho toàn bộ máy, được tăng cường các lớp giảm chấn, và cách âm hiệu quả bằng những tấm có chất liệu cách âm.
Động cơ 2 bơm: Việc rửa và xả được tách biệt bằng cách sử dụng hai máy bơm nhỏ để đảm nhiệm từng nhiệm vụ riêng biệt, thay vì cơ chế cũ một máy bơm lớn duy nhất làm đồng thời cả 2 việc.
Động cơ treo: Không phải là kiểu động cơ máy giặt Bosch trực tiếp hay gián tiếp bằng dây coloa, mà cơ chế ở đây khác là máy rửa bát Bosch cố định hệ thống động cơ 2 bơm bằng cách sử dụng võng treo cao su, giúp hấp thụ mọi rung động và giảm thiểu tiếng ồn.

Nguồn đánh giá: Siêu thị Bếp Thái Sơn

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN