Lotus Riverside City sở hữu quỹ đất rộng lớn kéo dài đến cạnh sông Cần Giuộc

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
seogirl7979
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 22/11/2016 - 09:32

Lotus Riverside City sở hữu quỹ đất rộng lớn kéo dài đến cạnh sông Cần Giuộc

Gửi bài gửi bởi seogirl7979 » 31/10/2018 - 11:03

Dự án Lotus Riverside City do chủ đầu cơ là Tập đoàn Nam Phong Sài Gòn thực hành với quy mô hơi lớn, được quy hoạch bài bản cộng mẫu mã tiên tiến hài hòa sở hữu môi trường thọ thái bất chợt được thiết lập tại Công trình, phù hợp có quý khách sở hữu nhu cầu và mục đích về đất ở lâu dài hoặc đầu cơ sinh lợi.

Hình ảnh

Công trình đất nền Lotus Riverside City nằm liền kề mang phổ quát khu công nghiệp đang hoạt động như KCN Long Định, Long Cang mang diện tích trên 170ha, KCN Thuận Đạo mở rộng 815ha, KCN Cầu Tràm quy mô 79ha tại thị trấn Long Trạch, KCN và cầu cảng Quốc tế, cụm khu công nghiệp và cảng Đồng Tâm mở ra thời cơ kinh doanh đa lĩnh vực cho cư dân nơi đây.

Chẳng những nằm ngay mặt tiền Quốc lộ 50 mà Công trình Lotus Riverside City với quỹ đất rộng lớn kéo dài đến cạnh sông Cần Giuộc. Điều này tạo điều kiện cho cư dân sinh sống tại đây tiện dụng vận động và cũng tận hưởng cuộc sống bên trong chính ngôi nhà của mình. Có 1 quy mô khá lớn, lấy ý tưởng trong khoảng 5 cánh hoa mai mặn mà bản sắc của vùng đất Nam Bộ đã tạo cho Lotus Riverside City một thành thị đẳng cấp, nơi mà sự thông minh lên ngôi bên cái sông.

Công trình Lotus Riverside City là cửa ngõ liên lạc kinh tế, kết nối tuyến đường bộ trong khoảng khu vực Đồng bằng sông Cửu Long đến TP HCM, vị trí trấn giữ khu kinh tế cửa khẩu phía Nam. Hạ tầng hạ tầng hoàn thiện 100%, tuyến phố trải nhựa, hè phố, cây xanh, cống thoát nước, hệ thống đèn chiếu sáng LED, điện nước máy tận nhà. Khu dân đông đúc, camera an ninh 24/24, không gian sống im tĩnh, trong lành.

Công trình sở hữu một vị trí khá tốt để tiện dụng trong công tác vừa hòa hợp với tình cờ nhằm tạo điều kiện cho cư dân thu giãn cuộc sống đã là một bài toán nan giải của không ít Công trình bất động sản tại Sài Gòn. Nắm bắt được nhu cầu đấy, Địa ốc Nam Phong Sài Gòn đã giải quyết bài toàn này một cách lý tưởng bằng việc phát triển một Công trình mới thật sự đẳng cấp với Lotus Riverside City.

Có vị trí tuyệt đẹp, khu thị thành Lotus Riverside City là 1 điểm tới hoàn hảo cho quý người mua mong muốn có một nơi ổn định chỗ ở, đầu cơ vượt bậc trong đầu năm 2018. Những một thể ích tại Công trình được chú trọng như hành lang thoát hiểm rộng 4m được đổ bê tông sạch sẽ, công viên lòng phố rộng rãi được lát hoa cương đa số, hệ thống điện nước ngầm, hệ thống cây xanh dày đặc, các con phố chính trục rộng 20,5m, tuyến phố phân nhánh rộng 13m, đảm bảo việc lưu thông tiện dụng cho cư dân Dự án.

Khu thị thành Lotus Riverside City là 1 Công trình được Nhận định có vị trí cực kì đắc địa. Môi trường tự nhiên tại Công trình rất trong sạch, xanh, sạch và đẹp. Dự án thuộc khu vực vững mạnh khu thị thành mới Tây Nam Sài Gòn và sẽ trở nên khu thành thị vệ tinh trọng điểm của Tp.HCM lâu dài.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN