Chia sẻ tất cả thông tin về độ tuổi nào phụ nữ ham muốn nhất

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
Thu2008
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 29/09/2018 - 13:52

Chia sẻ tất cả thông tin về độ tuổi nào phụ nữ ham muốn nhất

Gửi bài gửi bởi Thu2008 » 25/10/2018 - 13:52

Đối với cả đàn ông và nữ giới thì độ tuổi là một nhân tố quan trọng trong vấn đề có còn ham muốn chuyện vợ chồng hay không. Đối với phái nữ, ở những thời điểm tuổi tác khác nhau, thể hiện ham muốn trong “chuyện ấy” cũng sẽ khác nhau. Vậy, độ tuổi nào nữ giới ham muốn nồng thắm nhất?

Nữ giới ham muốn ở độ tuổi nào?

Ở độ tuổi 20

Thực tế đây không phải là tuổi có ham muốn tình dục cao nhất. Các nghiên cứu cho thấy phụ nữ ở độ tuổi này đang có ảnh hưởng lớn về ý thức cũng như cơ thể đang trong quá trình hoàn thiện nốt, nhờ thế mà có lượng hormone estrogen, progesterone và testosterone ở mức cao nhất nên tạo thuận tiện cho hoạt động tình dục.

Ở độ tuổi 30

Theo nhiều chuyên gia tâm sinh lý học, đây là thời điểm mà mọi nữ giới có cảm xúc về “chuyện ấy” mạnh mẽ nhất, được gọi là thời điểm vàng, thời kì nồng nàn nhất và thường rơi vào tuổi 34 - 35.

Ở độ tuổi 40

Ham muốn tình dục ở nữ giới trong giai đoạn này cũng không ít như nhiều người lầm tưởng – thậm chí cũng còn khá cao. Ngoài ra, những ham muốn này phụ thuộc rất nhiều vào suy nghĩ về tình dục, những hình dung ái ân thường xuyên và mạnh mẽ, tâm lý sẵn sàng hơn để làm chuyện đó.

Ở độ tuổi 50

Có thể nói rằng phái nữ ít ham muốn nhất là vào độ tuổi này. Lúc này, thân thể đã lão hóa là khó sỡ hãi khỏi, bởi thế kéo theo giảm ham muốn và khó đạt được khoái cảm. Hơn nữa, ở giai đoạn này, lượng estrogen hầu như không tồn tại nên ham muốn tình dục giảm mạnh vô cùng sau khi mãn kinh.

===>> PHỤ NỮ SUY GIẢM HAM MUỐN NÊN LÀM GÌ? ĐỌC NGAY:

Phụ nữ ham muốn ở độ tuổi nào? Hồi xuân trong độ tuổi nào?

Phái nữ nên làm gì khi ham muốn?

Ham muốn cuộc yêu là điều tất nhiên mà nhiều phái nữ đã và đang từng nghĩ đến nhưng nhiều người thực sự vẫn chưa biết làm gì để đáp ứng nhu cầu này. Nếu bạn đang rơi vào tình cảnh này thì có lẽ cách giải quyết đơn giản nhất là cùng bạn tình giải quyết nhu cầu.

Nhưng không phải lúc nào ham muốn bạn cũng có thể giải quyết, bạn nên kìm giữ để cảm giác ham muốn qua đi thay vì lựa chọn quan hệ giải quyết. Một số người chọn lựa giải quyết nhu cầu của mình bằng cách thủ dâm. Thủ dâm cũng là cách giúp nữ giới thỏa mãn ham muốn trong cuộc yêu.

Bài viết trên đây đã giúp bạn có thêm thông tin về phái đẹp ham muốn chuyện vợ chồng ở độ tuổi nào. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức bảo vệ sức khỏe cho mình.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN