Đừng để khô hạn sa mạc hóa thanh xuân phụ nữ tuổi 30

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
Thu2008
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 29/09/2018 - 13:52

Đừng để khô hạn sa mạc hóa thanh xuân phụ nữ tuổi 30

Gửi bài gửi bởi Thu2008 » 19/10/2018 - 11:51

Đời sống chăn gối ở phái đẹp tuổi ngoài 30 thường được ví như “kỳ trăng mật thứ hai” do lúc này phái đẹp đã ở tuổi viên mãn, vợ chồng thấu hiểu nhau. Ngoài ra, với không ít phái nữ, tuần trăng mật đặc biệt này lại bị tình trạng “khô hạn” phá hỏng và biến những phút giây hạnh phúc thành một chuỗi những cơn ác mộng.

“Sa mạc” hóa cô bé ở phái đẹp tuổi 30

“Khô hạn” đưa đến hàng loạt vấn đề trong quan hệ chăn gối. Khi người nữ giới cảm thấy không thoải mái, thậm chí bị đau rát mỗi khi gần gũi chồng, thời điểm vốn dĩ đầy ngọt ngào bỗng trở thành đau đớn và đó thật sự là nỗi ám ảnh thất kinh với rất nhiều người. Tình trạng này làm chị em tổn thương, sợ hãi “né” bạn trăm năm kéo theo tranh luận, trầm cảm, hạnh phúc gia đình có nguy cơ đổ vỡ.

“Khô hạn” gây ra nhiều khủng hoảng cho đời sống vợ chồng nhưng thường phái nữ không dám nói ra, cam chịu trong bế tắc và người chồng cũng ít quan tâm, chia sẻ.

==>> Xem ngay phụ nữ khô hạn tuổi 30 nên làm gì?

=> Khô hạn tuổi 30 – Nên làm gì gìn giữ hạnh phúc gia đình?


Chăm sóc “hệ trục vàng” giúp nữ giới viên mãn

Khi bị “khô hạn” tấn công, phái nữ thường âm thầm chịu đựng và giải quyết bằng các thuốc bôi trơn hoặc các thuốc kích thích…Tuy nhiên, giải quyết ở phần ngọn này không giúp cải thiện tình hình hiệu quả, đôi khi còn khiến phái đẹp thêm khổ sở vì làm tăng nguy cơ dị ứng, bị chính chồng phản đối. Điều đó sẽ là đòn giáng mạnh khiến phái nữ suy sụp thêm về ý thức, sức khỏe.

Do do, phái đẹp cần có biện pháp chăm sóc, duy trì sự ổn định của bộ 3 hormone nữ một cách khoa học, hiệu quả, từ đó giải quyết triệt để “khô hạn” cũng như các triệu chứng thường gặp khác của tuổi tiền mãn kinh - mãn kinh.

Nếu phái nữ gặp phải tình trạng này tốt nhất chị em nên bổ sung bằng viên uống cung cấp estrogen được chiết xuất từ thảo dược. Viên uống này kết hợp với một chế độ ăn uống, nghỉ ngơi thích hợp chắc chắn sẽ giúp phái nữ nhanh chóng cải thiện tình trạng mau chóng.

Bài viết trên đây đã chia sẻ cho bạn những thông tin cần thiết nhất về tình trạng khô hạn tuổi 30 ở phái nữ. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn có thêm kiến chức chăm nom sức khỏe cho mình.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN