TMV30 - Thuốc nâng ngực hiệu quả cho phụ nữ giá bao nhiêu?

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
bido3122
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 77
Ngày tham gia: 27/07/2018 - 14:11
Liên hệ:

TMV30 - Thuốc nâng ngực hiệu quả cho phụ nữ giá bao nhiêu?

Gửi bài gửi bởi bido3122 » 16/10/2018 - 09:45

Trong xã hội hiện đại, thị trường xuất hiện nhiều mẫu quảng cáo về những loại thuốc nâng ngực hiệu quả Hình ảnh hoặc cải thiện vòng một với những lời lẽ rất hấp dẫn chị em phụ nữ vốn có “vòng số một” hơi khiêm tốn.

Chẳng hạn như: “Thuốc nâng ngực hiệu quả, làm nâng vòng một nở vòng một, săn chắc vòng một, không tác dụng phụ, thích hợp từ 12 - 45 tuổi, hiệu quả sau 7 ngày...”, “Kem thoa nở vòng một dạng gel, thoa 7 ngày thẩm thấu vào cơ vòng một, kích thích mô mỡ vòng một phát triển, thích hợp mọi lứa tuổi, mang lại vòng một như ý...”. Đây là những thứ được quảng cáo, hay lừa gạt khách hàng ?

Hình ảnh

Tại Trung tâm Bảo vệ sức khỏe bà mẹ trẻ em và kế hoạch hóa gia đình, mỗi ngày câu lạc bộ “Dấu hỏi xanh” đã tư vấn cho nhiều trường hợp đến thắc mắc về vấn đề giới tính vị thành niên. Trong đó, có không ít các em gái từ 15 đến 18 tuổi rất quan tâm đến sự phát triển của vòng một và thắc mắc rằng sao của những người khác thì “to” nhưng của mình thì “bé tí”.

Hình ảnh

>>> GIẢI ĐÁP BĂN KHOĂN: Nâng ngực có cho con bú được khôngHình ảnh

Máy massage nâng ngực hiệu quả hay thuốc nâng ngực hiệu quả?

Theo như lời hướng dẫn của của người thân bạn bè đồng nghiệp, kể cả chuyện massage và uống thuốc như quảng cáo nhưng vẫn không hiệu quả. Gặp V.A, 17 tuổi, nhà ở quận Bình Thạnh tại Câu lạc bộ “Dấu hỏi xanh”, em cho biết đã theo dịch vụ massage làm nở vòng một gần hai tháng nhưng vẫn không có tiến triển. Thời gian đầu em có thấy vòng một hơi đau và lớn hơn nhưng sau đó thì vẫn như cũ, vì vậy V.A quyết định chuyển sang dùng thuốc nâng ngực hiệu quả để không phải đến dịch vụ mỗi ngày.

Hình ảnh

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, cho biết máy massage như kiểu giác hơi làm nở vòng một thật ra chỉ làm sưng và phù nề cơ vòng một nên làm nhiều những người lầm tưởng là vòng một lớn hơn. Những kiểu quảng cáo “máy massage vòng một có công dụng làm căng tròn vòng một nhanh chóng, phòng ngừa bệnh ung thư...” theo y học là không có cơ sở.

Hình ảnh >>> TÌM HIỂU: Phẫu thuật nâng ngực túi giọt nước giá bao nhiêu tiền?

Giải đáp băn khoăn về thuốc nâng ngực hiệu quả không?

Gần đây, có những trường hợp bị biến chứng do bơm silicone không đúng chỉ định và những tai biến được cảnh báo là do phương pháp phẫu thuật nâng vòng một, đã khiến cho một số chị em phụ nữ chọn cách dùng thuốc để tránh những rủi ro trên.

Hình ảnh

Thuốc nâng ngực hiệu quả để làm tăng kích thước “vòng số một” được biết đến rất đa dạng gồm những loại thuốc uống, ngậm hoặc thoa. Theo bác sĩ , vấn đề phát triển của vòng một chịu ảnh hưởng của nội tiết, trong tế bào tuyến vú có những thụ thể tiếp nhận và thích ứng với nội tiết. Ở những những người vòng một không phát triển, do những thụ thể này phát triển không tốt.

Hình ảnh

Hiện nay cơ chế tác động đến vòng một của những loại thuốc này cũng không được biết một cách rõ ràng. Những bác sĩ sản phụ khoa cho rằng thông thường đây là những loại thuốc bổ sung nội tiết tố để kích thích tuyến vú phát triển. Tuy nhiên, theo bác sĩ chuyên khoa nội tiết bổ sung không làm thay đổi được kích thước của “vòng số một” do cấu tạo những người vòng một nhỏ vốn đã có những thụ thể tiếp nhận nội tiết tố không phát triển.

Bên cạnh đó, tuyến vú là mô mỡ, với những những người ốm, suy sinh dưỡng thì vòng một không thể phát triển ngay cả khi cơ thể đầy đủ nội tiết tố.
Nở rộ hình ảnh [b][url=https://benhviennangnguc.net/silicon-nang-nguc.html]silicon nâng ngực[/url][/b] - Phẫu thuật [b][url=https://benhviennangnguc.net/nang-nguc-xe.html]nâng ngực xệ[/url][/b]

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN