99% từng hiểu sai về thuốc cường dương

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
GiangGianghihi
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 29/09/2018 - 14:45

99% từng hiểu sai về thuốc cường dương

Gửi bài gửi bởi GiangGianghihi » 09/10/2018 - 14:31

Thuốc cường dương là gì?

Thuốc cường dương là một loại thuốc bổ trợ sinh lý nam giúp giải quyết và khắc phục thực trạng rối loạn cương dương cho phái nam.

Thuốc cường dương đóng tầm quan trọng như một loại thực phẩm chức năng cho nam giới khi gặp phải các vấn đề như không cương cứng được, thiếu cảm xúc khi quan hệ, sinh lý yếu hoặc thời gian làm tình ngắn.

Để có được kết quả mong muốn, đấng mày râu trước khi sử dụng thuốc cần đọc kỹ chỉ dẫn dùng để thuốc phát huy công dụng đúng như được cam kết ràng buộc cũng như tránh được những kết quả làm hại cho sức khỏe ngoài ý muốn.

Chức năng của thuốc cường dương lên cơ thể như thế nào?

Thuốc cường dương có nhiều tác dụng giúp cho sinh lý của đấng mày râu. Thuốc phù hợp cho các phái mạnh có sinh lý yếu, cần tăng cường khả năng cương dương cũng như thời gian quan hệ. Hơn nữa, thuốc còn phù hợp cho những quý ông mạnh khỏe nhưng muốn đi tìm kiếm cảm xúc mới khi quan hệ hoặc để phục vụ tốt hơn cho bạn tình của mình.

Thuốc hỗ trợ sinh lý nam đặc biệt bồi bổ sức khỏe cho cánh mày râu sau khi quan hệ, giúp quý ông không trở nên mệt mỏi hay thiếu sức. Sau đây, POLIVA xin liệt kê ngắn gọn tác dụng chính của thuốc cường dương:

- Hỗ trợ sinh lý nam.

-Bổ trợ điều trị rối loạn cương dương

- Giúp dương vật cương cứng theo ý thích.

- Dương vật to hơn, chịu đựng tốt hơn.

- Cải thiệnthời gian yêu.

- Cảm thấy thõa mản hơn khi đạt cực khoái.

- Tăng chất lượng tinh trùng xuất ra khi đạt cực khoái.

- Tinh trùng mạnh hơn, cải thiện sức khỏe tinh trùng.

Những thói quen thường ngày của chính mình có ảnh hưởng tác động rất lớn tới công dụng của thuốc cường dương mà quý bạn sử dụng. Xem ngay những lưu ý của chúng tôi để thâu tóm các thông tin thiết yếu nhất tại >>> những thói quen làm giảm công dụng thuốc cường dương

Thuốc cường dương khác gì với thuốc kích d*c?

Nhiều người vẫn tồn tại nhầm lẫn về thuốc cường dương & thuốc kích d*c. Sau đây, chúng tôi xin giải thích cách hoạt động cả hai loại thuốc để các quý ông dễ dàng có thể phân biệt:

- Thuốc kích d*c: chức năng ngay thời gian uống, khiến người uống bị kích thích, cần tìm đến tình dục để thõa mản, khó kiểm soát được dục tính nếu liều lượng nhiều.

- Thuốc cường dương: tác dụng 30 phút đến 60 phút sau khi uống, người uống chỉ thấy hưng phấn & muốn làm tình khi có sự kích thích từ bên ngoài như bức ảnh s*x hoặc sự âu yếm từ đối phương, người dùng có th tinh chỉnh bản thân.

Để hiểu kỹ hơn về sự khác biệt giữa thuốc cường dương và thuốc kích d*c xem ngay tại >>> phân biệt thuốc cường dương và thuốc kích d*c

Thuốc cường dương có dùng cho nữ được không?

POLIVA xin khuyến cáo đến các bạn rằng thuốc cường dương chỉ sử dụng cho cánh mày râu & con trai trên 18 tuổi. Thuốc cường dương không dành cho phụ nữ.

Điều đó được ghi rõ trong tờ hướng dẫn sử dụng của mỗi hộp thuốc cường dương, vì vậy, các bạn hãy xem thêm hướng dẫn sử dụng trước khi dùng thuốc.

Bị bệnh gì không được dùng thuốc cường dương?

Những người bị bệnh tim nặng hoặc mới vừa đột quỵ do đau tim tránh việc dùng thuốc.

Ngoài ra, các trường hợp bị huyết áp cao/thấp hoặc cao thấp thất thường, & bị suy gan, suy thận thận, bị rối loạn thoái hóa võng mạc di truyền cần tìm hiểu kỹ càng trước khi sử dụng thuốc.

Còn nếu như không rõ nên hay không nên sử dụng thuốc, bạn cần đến gặp bác sĩ hoặc những người có trình độ để tư vấn. Bên cạnh đó, bạn có thể liên hệ trực tiếp cho CÔNG TY DƯỢC PHẨM POLIVA để nhận được tư vấn miễn phí từ những dược sĩ của chúng tôi.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN