Dự án đất nền Vạn Đạt Long Thành là khu vực phát triển mới

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
seogirl7979
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 22/11/2016 - 09:32

Dự án đất nền Vạn Đạt Long Thành là khu vực phát triển mới

Gửi bài gửi bởi seogirl7979 » 09/10/2018 - 14:30

Cư dân sinh sống tại Công trình đất nền của doanh nghiệp Nhà đất Vạn Đạt mang thể tăng trưởng rộng rãi ngành nghề mang đến lợi nhuận cao của mình như mở nhà hàng, quán cà phê, shop cá tính, nhà thuốc, siêu thị thuận lợi, văn phòng đàm phán, trạm ngừng chân hoặc khách sạn, nhà nghỉ. Không những thế, Dự án đất nền Vạn Đạt Long Thành còn có lợi thế to mang giá thành vừa phải và chính sách thanh toán linh động dành cho các bạn.

Hình ảnh

Vị trí của Công trình đất nền của doanh nghiệp Nhà đất Vạn Đạt tọa lạc ở mặt tiền giữa quốc lộ một, ngay nút giao sở hữu quốc lộ 20 và con đường cao tốc Tp.HCM - Long Thành - Dầu Giây với quy mô 119396,17 m2 với 378 sản phẩm nền đất phổ biến diện tích nhiều khác nhau trong khoảng 70-130 m2 1 nền. Chủ đầu tư và nhà phân phối độc quyền bởi công ty Nhà đất Vạn Đạt.

Công trình đất nền của Chủ đầu tư Vạn Đạt với vị trí ngay trọng điểm hành chính của huyện Long Thành, Công trình này được quy hoạch là khu vực vững mạnh mới của thức giấc Đồng Nai với chức năng trọng tâm giao thương của cả khu vực nhờ vào lợi thế liên lạc đương đại bao gồm quốc lộ một, quốc lộ 20, ba đường cao tốc Tp.HCM - Long Thành - Dầu Giây, Dầu Giây - Đà Lạt và Dầu Giây - Phan Thiết và đường quốc lộ 51 đi Vũng Tàu.

Chậm triển khai là chưa nói tuyến đường sắt Bắc - Nam chạy qua địa phận Long Thành và đặc trưng là trường bay quốc tế Long Thành đang được khởi công và hoàn thiện trong tương lai không xa, là sân bay lớn hàng đầu khu vực Đông Nam Á đang được khai triển vun đắp. Cơ sở vật chất nội khu của Công trình đất nền của Chủ đầu cơ Vạn Đạt tương đối nhân thể nghi như các con phố nội bộ 28m trải nhựa cứng cáp, hệ thống điện, nước âm, hè phố phổ quát trồng phổ biến cây xanh, công viên, trường học các cấp liền kề.

Bên cạnh đó, Công trình đất nền của Chủ đầu tư Vạn Đạt tại Long Thành còn nằm giữa các đô thị đang vững mạnh năng động gồm sở hữu TP.Biên Hòa, thị trấn Trảng Bom, quận Long Khánh, sân bay Quốc tế Long Thành, tỉnh thành Bình Sơn, hệ thống cảng quốc tế Thị Vải - cái Mép thuộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và rộng rãi khu công nghiệp, khu khoa học cao khác.

Hiện nay, nhờ có tuyến đường cao tốc Tp.HCM - Long Thành - Dầu Giây, thời gian vận động từ dựa sn đất nền Vạn Đạt Long Thành tới Tp.HCM đã được rút ngắn còn chưa đầy 1 tiếng đồng hồ, thị trấn Trảng Bom chỉ trong vòng 20 phút và đến sân bay quốc tế Long Thành cũng chỉ mất 10 phút, một khoảng cách thức rất lý tưởng để nơi đây biến thành trọng điểm tụ hội hàng hóa và dịch vụ sản xuất cho cả khu vực.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN