Tóp mỡ chiên giòn phù hợp cho tất cả mọi người

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
mytientran
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 13/09/2018 - 18:06

Tóp mỡ chiên giòn phù hợp cho tất cả mọi người

Gửi bài gửi bởi mytientran » 05/10/2018 - 09:07

Nếu bạn là người chỉ thích ăn thịt lợn nạc, thường bỏ đi phần thịt lợn mỡ thì đó là điều đáng tiếc. Nếu bạn cảm thấy ăn thịt mỡ dễ bị “ngán” thì bạn có thể dùng nó biến tấu thành món tóp mỡ cháy tỏi, tôi đảm bảo bạn sẽ nghiện ngay món ăn này. Món tóp mỡ cháy tỏi được làm từ nguyên liệu chính là phần mỡ lợn được chiên vàng, chảy ra hết phần mỡ (dùng để nấu ăn thay cho dầu), chỉ còn lại phần tóp mỡ giòn rụm. Thêm thắt một chút nước mắm cho đậm đà và tỏi ớt thêm dậy mùi là bạn đã có ngay món ăn cực kỳ ngon nhưng rẻ. Học ngay cách làm tóp mỡ cháy tỏi cùng bayleefood (https://bayleefood.com/) ngay sau đây bạn nhé.
Vấn nạn thực phẩm bẩn luôn là nỗi lo của nhiều người. Bởi thật khó để phân biệt đâu là thực phẩm sạch, an toàn đâu là thực phẩm bẩn, từ cá thịt cho đến rau củ, hoa quả đâu đâu cũng thấy “bẩn”.
Thịt lợn là một loại thực phẩm được sử dụng như một nguyên liệu tất yếu trong bữa ăn mỗi gia đình, thế nhưng lại có quá nhiều thịt lợn không an toàn tràn lan trên thị trường: thịt lợn chết, thịt lợn siêu nạc, thịt lợn dịch…Nhưng cũng đừng quá lo lắng, bayleefood đã tổng hợp được một số kinh nghiệm giúp bạn chọn mua được thịt lợn chất lượng.
Cách nhận biết lợn ngon
Nhìn vào lớp mỡ lợn bạn sẽ biết lợn có được nuôi bình thường hay không. Nếu là lợn nuôi bình thường, lớp mỡ sẽ có độ dày từ 1,5-2cm. Còn nếu lợn được cho ăn chất tạo nạc, lớp mỡ chắc chắn sẽ mỏng hơn, thêm nữa phần thịt nạc và thịt mỡ như muốn tách rời ra.
Để chọn nguyên liệu cho món tóp mỡ cháy tỏi, trước hết bạn cần chọn mỡ của con lợn ngon, sạch. Tiêu chí thứ hai đó là bạn không nên mua mỡ sa, chỉ nên mua phần mỡ vai hoặc mỡ gáy, như vậy món ăn của bạn sẽ ngon hơn.
Các bước thực hiện món tóp mỡ chiên giòn ( https://bayleefood.com/san-pham/top-mo ... N1cQ78NzG2) để chọn cho mình các món ngon nhé.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN