Cách làm những đồ vật dễ thương bằng giấy trang trí cho gia

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
remnamsao
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 13/04/2018 - 21:06

Cách làm những đồ vật dễ thương bằng giấy trang trí cho gia

Gửi bài gửi bởi remnamsao » 25/09/2018 - 19:25

Rất nhiều người có niềm đam mê với đồ handmade, muốn tự mình làm những món đỏ nhỏ xinh trang trí cho ngôi nhà nhỏ của mình. Còn gì tuyệt vời hơn khi xung quanh tổ ấm là những món đồ do chính bàn tay mình tạo ra. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm những đồ vật dễ thương bằng giấy trang trí cho gia đình.

Lựa chọn giấy màu làm những đồ vật dễ thương
Giấy màu là nguyên liệu buộc phải có trong cách làm những đồ vật dễ thương bằng giấy. Những mảnh giấy này cũng rất dễ tìm. Bạn dễ dàng mua chúng ở bất kì cửa hàng handmade nào. Hay bạn cũng có thể tận dụng những mảnh giấy trong gia đình mình như giấy báo, giấy dán tường còn thừa… Ngoài ra, những loại giấy phổ biến hay được mọi người sử dụng là: giấy nhún, giấy lụa, giấy bìa,…chúng sẽ giúp bạn tạo ra được những sản phẩm vô cùng đẹp mắt.

https://remcua5sao.com/cac-mau-rem-cua-phong-ngu-dep

Ngoài giấy màu là nguyên liệu chính, để làm vật trang trí bằng giấy, bạn cũng phải chuẩn bị những món đồ khác như: dao dọc giấy, kéo cắt, kim chỉ, băng dính…

Hướng dẫn cách làm những đồ vật dễ thương bằng giấy trang trí cho gia đình
Rất nhiều người với đôi bàn tay khéo léo và sự sáng tạo đã làm ra những đồ vật vô cùng đẹp mắt trang trí cho các phòng trong nhà. Chúng tôi sẽ đưa cho các bạn một vài gợi ý nho nhỏ cùng với cách làm những đồ vật dễ thương bằng giấy.

Cách gấp đồ trang trí bằng giấy — cắt gấp hình hoa giấy, trái tim, lá cây, cây thông, hình cầu….

https://remcua5sao.com/lua-chon-rem-cua ... hu-the-nao

Đây là những đồ phổ biến nhất được rất nhiều người làm. Để làm vật trang trí bằng giấy này, bạn gấp nếp tờ giấy màu và cắt theo hình. Tiếp theo chỉ cần xâu tất cả những hình đó thành dây. Với những xâu hình này, bạn có thể dùng chúng để làm rèm cửa hoặc phủ kín những bức tường trống trong gia đình bạn. Với sự sáng tạo và trí tượng tượng của mình, bạn cũng có thể tạo ra rất nhiều món đồ khác cho căn nhà.

Cách làm đèn lòng bằng giấy cực dễ thương
Nếu làm những món đồ nho nhỏ như trên, bạn chỉ cần vài động tác đơn giản thì làm những chiếc đèn lồng nay cầu kì hơn chút xíu. Với những mảnh giấy màu, bạn cần cắt chúng thành 15 băng giấy nhỏ có khổ 3x10 cm. Xếp các băng giấy theo cùng 1 hướng, đục lỗ nhỏ ở cả hai đầu rồi dùng đinh nhỏ cố định chúng lại.

Khi đã thành những dải giới, bắt đầu từ dải cuối cùng của xấp giấy, bạn quay băng giấy tạo thành những nan đèn lồng. Tiếp tục với những dải giấy tiếp đó sẽ tạo nên một chiếc đèn lồng rất đáng yêu, bạn có thể dùng dây treo chúng ở ban công, cửa sổ…

Làm vật trang trí bằng giấy — tận dụng giấy báo, sách vở cũ trang trí cho cốc:
Trong gia đình thường có những chiếc cốc cũ, không sử dụng tới. Bạn muốn biến nó thành những đồ trang trí trong nhà. Rất đơn giản. Bạn chỉ cần ướm độ rộng của trang sách, báo với những chiếc cốc, dùng băng dính hai mặt dán và cố định vào cốc. Bạn đã giúp những chiếc cốc có diện mạo hòa toàn mới. Những chiếc cốc này bạn có để dùng trang trí ở bàn học, bàn làm việc, cũng có thể tận dụng thành những cốc đựng bút, rất tiện lợi và bắt mắt.

Trang trí cho gia đình có rất nhiều cách, nhiều ý tưởng. Với những món đồ handmade, nó sẽ giúp tổ ấm của bạn trở nên khác lạ và đẹp mắt so với những gia đình khác. Với những cách làm những đồ vật dễ thương bằng giấy, mong rằng bạn sẽ có những sản phẩm ưng ý nhất. Chúc các bạn thành công.

Bài viết gốc: https://remcua5sao.com/cach-lam-nhung-d ... -bang-giay

Report this

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN