Xì gà Cohiba không làm cho người thưởng thức phải thất vọng

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
seogirl7979
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 22/11/2016 - 09:32

Xì gà Cohiba không làm cho người thưởng thức phải thất vọng

Gửi bài gửi bởi seogirl7979 » 04/09/2018 - 13:24

Đây là loại xì gà cohiba hcm rất được ưa chuộng và dùng phổ quát ở khắp nơi trên thế giới bởi sự cân bằng cũng như sự thông thoáng của nó từ đầu đến cuối điếu xì gà, thực thụ tạo điều kiện cho bạn mang thể thư giãn sau 1 ngày khiến cho việc hoặc thậm chí là khởi nguồn thông minh 1 ngày khiến cho việc mới.

Hình ảnh

Giả dụ bạn là 1 người say mê và với niềm say mê tuyệt đối đối sở hữu xì gà Cuba, thì khó có thể bỏ qua dòng xì gà Cohiba Siglo IV này. Hương vị của xì gà Cohiba Siglo IV cũng khá phức tạp sở hữu vị tiêu cay, gia vị và một số hương vị độc đáo và mới lạ.

Xì gà Cohiba Habana thường được sản xuất mang nhiều định dạng hộp phù hợp có chỉ tiêu mua hàng của người tiêu dùng hiện nay chẳng hạn như xì gà Cohiba hộp 3 điếu, hộp 10 điếu, hộp 15 điếu, hộp 25 điếu,... Hồ hết đều được chứa trong hộp gỗ tuyết tùng thượng hạng được bao bọc giấy kín xung quanh giúp giữ ẩm cũng như giữ được hương vị của những điếu xì gà bên trong.

Thời kì bạn với thể bỏ ra để hút 1 điếu xì gà Cohiba Siglo IV từ 60-80 phút. Giá xì gà Cohiba Siglo IV khá hợp lý có kích thước không quá lớn, ko quá nhỏ, thả khói mặn mà, phảng phất và nhẹ nhàng. Xì gà Cohiba hộp 3 điếu được công nhận là sản phẩm trên cả lý tưởng sẽ không khiến cho người thưởng thức phải thất vẳng dù chỉ một chút.

Phần lớn các giáo đồ xì gà với đủ điều kiện sẵn sàng chi trả hàng ngàn đô la Mỹ để có các điếu xì gà của thương hiệu nổi danh đắt đỏ và cũng thẳng tay đầu tư vào những món phụ kiện xì gà xa xỉ khác. Xì gà Cohiba được mệnh danh là vua của các dòng xì gà Cuba, nhưng giá cả của chúng cũng không phải tốt chút nào.

Xì gà Cohiba Siglo IV được thẩm định là xì gà có hương vị cân bằng nhất trong các chiếc xì gà của hãng này. Xì gà Cohiba Siglo IV là 1 trong các sản phẩm cao cấp nằm trong bộ sưu tập SIGLO của thương hiệu xì gà Cohiba nức tiếng thế giới. Đây là sản phẩm đứng ở vị trí số 4 trong số 6 sản phẩm của nhãn hiệu này cho ra mắt nhằm kỉ niệm 500 năm nhà thám hiểm Columbus khám phá ra các nước khu vực châu Mỹ.

Xì gà Cohiba Siglo IV sẽ làm cho bạn thấy kinh ngạc bởi nó là chiếc xì gà tuyệt nhất của Corona Gorda’s. Mùi hương xì gà trở nên phong phú và phức tạp hơn hẳn các người anh em của nó trước chậm triển khai. Hương mật ong hài hòa đặc trưng sở hữu một chút nhẹ nhàng, hãn hữu với của tuyết tùng Cuba. Xì gà này hẹn mang đến cho bạn chứa chan năng lượng trong từng lớp khói tuyệt diệu.

Hương vị của xì gà Cohiba Siglo IV rất khó sở hữu thể tiêu dùng từ ngữ nào để biểu thị hết được. Hương vị của socola, cafe, cacao xen lẫn với hương vị của hoa, cỏ và đất nồng nàn, phần nhiều pha trộn tuyệt vời vào nhau tạo nên mùi hương khôn cùng hấp dẫn khó có dòng xì gà nào ở bây giờ sở hữu thể đủ điều kiện mà đem ra so sánh được. Bất kỳ giáo đồ yêu thích xì gà cũng sẽ phải khâm phục trước hương vị tuyệt hảo của cái xì gà này.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN