Các ý tưởng làm ghế ngoài trời cho dự án của bạn

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
sango
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 11/12/2017 - 16:23
Liên hệ:

Các ý tưởng làm ghế ngoài trời cho dự án của bạn

Gửi bài gửi bởi sango » 29/08/2018 - 15:18

Ghế dài là một trong những lựa chọn chỗ ngồi phổ biến nhất cho không gian công cộng, đặc biệt là trong các thiết lập ngoài trời. Ghế băng ghế dự bị là một chút linh hoạt hơn so với ghế, cung cấp thêm không gian chỗ ngồi và tiện ích bổ sung. Ghế công viên thương mại cũng có một lợi thế khi nói đến việc có các tùy chọn thiết kế vô hạn. Ghế băng công viên chắc chắn không cần phải nhàm chán hoặc đơn giản. Nhà thiết kế có thể rất sáng tạo trong khi vẫn duy trì độ bền vượt trội và vẻ đẹp bằng cách sử dụng vật liệu như gỗ đã được sửa đổi.
Tham khảo thêm lắp sàn nhựa chung cư
Hình ảnh
Dưới đây là năm ý tưởng băng ghế dự bị ngoài trời để thúc đẩy nguồn cảm hứng cho dự án tiếp theo của bạn.
1. Thiết kế băng ghế nghệ thuật nhưng chức năng
Quá nhiều không gian ngoài trời có băng ghế ngoài trời thương mại điển hình có thiết kế đơn giản và chỉ phục vụ chức năng tiện dụng. Mặc dù chắc chắn không phải là bất cứ điều gì sai trái với băng ghế dự bị cơ bản tinh túy, nó là một cơ hội bỏ lỡ để mang lại một cảm giác nghệ thuật hơn cho một không gian khác stark hoặc trống rỗng.
Tham khảo thêm cửa hàng sàn nhựa
Một ví dụ hoàn hảo của việc này là màn hình hiển thị băng ghế dự bị nổi bật ở trên, nằm trên lối đi dạo trên Hà Nội. Loạt băng ghế này cung cấp 10 điểm ngồi khác nhau với một vài thiết kế riêng biệt khác nhau. Một số băng ghế cho phép chỗ ngồi thoải mái, nằm nghiêng trong khi những người khác cho phép du khách nằm hoàn toàn và có thể hấp thụ một chút ánh nắng mặt trời. Một vài trong số các băng ghế cũng cung cấp chỗ ngồi, một trong những phải đối mặt với nước với khác phải đối mặt đi.
Là khá gần với nước, gỗ biến đổi là sự lựa chọn vật liệu hoàn hảo cho các băng ghế. Điều này đảm bảo rằng các băng ghế này sẽ đứng vững ngay cả với độ ẩm phù hợp và gió mạnh. Ngoài ra, độ mịn của gỗ biến đổi cho phép một khu vực thoải mái hơn, không bị vướng víu để nằm trên.
2. Thiết kế băng ghế dự bị sáng tạo với ghế di động
Một bước ngoặt khác trên các băng ghế thương mại truyền thống là băng ghế dự bị được thiết kế bởi Sàn Đẹp. Cuốn sách này chắc chắn bắt mắt, với độ tương phản của gỗ và bê tông cùng với một màu sắc đậm nét. Khi người dùng đã định vị chỗ ngồi nơi họ muốn, họ chỉ đơn giản là vặn chặt vào vị trí https://sango.us/san-go-thaixin.
Ghế băng ghế dự bị sáng tạo sử dụng gỗ cho sự thoải mái và thẩm mỹ, cùng với khung thép xung quanh gỗ và xoay, có sẵn trong một loạt các màu sắc. Mặc dù StokkeAustad cung cấp băng ghế dự bị này để bán, chỗ ngồi độc đáo này có thể là nguồn cảm hứng cho những ý tưởng của riêng bạn cho các băng ghế di động.
3. Thở đời mới vào những chiếc ghế dài lịch sử quan trọng
Công viên và khu vực ngoài trời có một số loại ý nghĩa lịch sử có thể thấy khó khăn để quyết định phải làm gì với băng ghế công viên ngoài trời bị hỏng hoặc già. Các băng ghế dự bị được hiển thị ở trên, nằm ở công viên, là một ví dụ hoàn hảo về cách thức vật liệu phù hợp có thể làm cho việc cải tạo lịch sử có thể.
Những băng ghế đẹp được xây dựng lại bằng cách sử dụng gỗ để tái tạo các hình dạng phức tạp của các thanh gỗ nguyên bản. Như bạn có thể thấy, việc sử dụng Kebony pha trộn hoàn hảo với thiết kế của băng ghế dự bị này, chỉ tăng cường vẻ ngoài thanh lịch của nó. Ngoài ra, việc sử dụng gỗ biến đổi đảm bảo rằng băng ghế dự bị này sẽ bền vững trong nhiều năm tới và tồn tại lâu hơn bất kỳ vật liệu gỗ nào khác.
4. băng ghế dự bị hình học mở rộng như chỗ ngồi công viên linh hoạt
Khi bạn nghĩ về một chiếc ghế dài, bạn thường nghĩ đến một chỗ ngồi rộng rãi cho hai hoặc ba người ngồi, tuy nhiên, thiết kế tuyệt đẹp này, cuối cùng sẽ già đi đến một màu xám bạc bắt mắt và đẹp hơn khi thời gian trôi qua.
Các thiết kế hình học bất thường của băng ghế dự bị này chảy đẹp dọc theo cạnh công viên và cung cấp một chút của một liên lạc vui tươi. Như đã thấy trong nền, cũng có những chiếc ghế kim loại cổ điển cho những ai muốn có một lựa chọn chỗ ngồi truyền thống hơn.
5 Tạo một cài đặt xã hội hấp dẫn với các băng ghế bậc thang
Điều này đưa vào chỗ ngồi băng ghế dự bị thương mại ngoài trời thực sự nằm trên đỉnh tòa nhà căn hộ ở Hà Nội, chứ không phải là một khung cảnh công viên công cộng. Tuy nhiên, thiết kế băng ghế bậc thang đặc biệt mời cho bất kỳ không gian xã hội nào, làm cho nó trở thành một sự bổ sung hoàn hảo như chỗ ngồi cozier xa khu vực hồ bơi chính.
Sân hiên cho phép mọi người chọn nơi họ muốn ngồi mà không bị giới hạn. Điều này cho phép các cuộc trò chuyện riêng tư nhưng vẫn cảm thấy rất xã hội vì nhiều người có thể ngồi trong ba cấp độ. Hai sân thượng dưới cùng cũng là nơi lý tưởng cho những người muốn nghỉ ngơi trên sân hiên và thư giãn. Thiết kế bậc thang này đặc biệt là ở nhà trong các khu vực ngoài trời công cộng bình thường hơn và muốn tạo cảm giác cộng đồng.
Ghế băng công viên ngoài trời bằng gỗ sẽ luôn là một sự bổ sung cổ điển cho bất kỳ không gian ngoài trời nào, cho dù đó là một công viên công cộng hoặc một khu chung cư riêng cho người thuê nhà. Như bạn có thể thấy từ các ví dụ nổi bật, không thiếu các ý tưởng về cách các băng ghế có thể được thiết kế và kết hợp thành nhiều cài đặt khác nhau. Khi lập kế hoạch cho dự án tiếp theo của bạn, hãy cân nhắc các cách mà băng ghế sẽ không chỉ phục vụ mục đích làm chỗ ngồi mà còn có thể được thiết kế để mang lại phong cách và sở thích của bạn.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN