Ballantines 17 Limited Edition sẽ là món quà vô cùng độc đáo

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
seogirl7979
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 22/11/2016 - 09:32

Ballantines 17 Limited Edition sẽ là món quà vô cùng độc đáo

Gửi bài gửi bởi seogirl7979 » 24/08/2018 - 10:49

rư*u Ballantines 17 Limited Edition Scapa là phiên bản mới nhất của rư*u Ballantines 17 thuộc nhãn hiệu cung cấp rư*u lừng danh trên thế giới là Ballantines, hiện giờ nó đã được tập đoàn Pecnod Ricard tìm lại và trở thành chủ nhân chính thức của thương hiệu này, dòng rư*u cao cấp này được hãng cho ra mắt vào cuối năm 2016 tại thị phần dùng Việt Nam để tạo ra cho dịp dịp tết nguyên đán.

Hình ảnh

Ballantines 17 Limited Edition được ra mắt vào cuối năm 2016 sở hữu số lượng với ngừng, chất lượng rư*u thì ko cần phải tranh luận vì kiên cố rằng nó sẽ vô cùng tuyệt hảo, công thức pha trộn rư*u hoàn toàn dị biệt được cất giữ tỷ mỉ và truyền qua đa dạng thế hệ cho tới ngày nay, dù đã trải qua phổ thông thời kỳ đổi mới nhưng hương vị rư*u Ballantines vẫn giữ nguyên vẹn được nét đặc thù của ngày xưa, hình thức chai rư*u và hộp đựng rư*u là một tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt và tinh tế.

Ballantines 17 Limited Edition sẽ là món quà cực kỳ độc đáo và ấn tượng trong dịp tết này để bạn tiêu dùng làm quà biếu tặng, tự thưởng thức hay trưng bày tại vị trí trang trọng nhất trong tủ rư*u của gia đình mình. Giá rư*u Ballantines 17 năm Limited Edition ko phải gọi là quá đắt so có chất lượng mà nó đem đến, sự hoàn mĩ tới tột độ rất xứng đáng để là một sự chọn lựa hàng đầu dành cho người ham và ham rư*u.

Ballantines 17 xách tay được người tiêu dùng giám định tương đối cao trong lần ra mắt này, sở hữu sự hòa trộn tinh tế giữa mạch nha, hương vị cam đào ngọt ngào đã tạo lên 1 cái whisky mới lạ hoàn toàn so sở hữu phiên bản cũ là rư*u Ballantines 17. Đó chính là điều mà bạn chỉ với thể cảm nhận được tại dòng rư*u Ballantines 17 năm này mà ko với dòng rư*u nào mang thể thay thế được nó.

Dư vị thắm thiết,óng ánh hương thơm của cam và đào nhưng cũng rất cao nhã , tinh tế và đẳng cấp.Phiên bản ngừng này một lần nữa góp phần nâng mức giá trị của Ballantine’s 17 – loại Scotch Whisky cổ điển 17 năm được tụng ca phổ biến nhất trên thế giới.

Những cái rư*u Scotland này được gọi là Blend Scotch Whisky ví như nó được trưởng thành tối thiểu 3 năm trong hậu sự gỗ sồi, điều chậm tiến độ cho phép rư*u whisky tương tác hài hòa với thùng gỗ và tạo nên sự lôi cuốn của hương vị, tạo màu sắc hoàn toàn bỗng dưng lúc được lấy ra để sở hữu đi đóng chai mà không pha thêm bất kì một chất tạo màu nào. Chất lượng săng gỗ cao hơn và thời kì lưu trữ lâu hơn có thể tạo ra phổ biến hương vị hơn mà bạn sở hữu thể chưa từng được trải nghiệm qua.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN