Ý tưởng chọn sàn nhà bếp

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
sango
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 11/12/2017 - 16:23
Liên hệ:

Ý tưởng chọn sàn nhà bếp

Gửi bài gửi bởi sango » 23/08/2018 - 16:51

Một nhà bếp là nơi bạn dành một khoảng thời gian đáng kể, phần lớn thời gian của nó. Có lẽ nhiều hơn bất kỳ nơi nào khác trong nhà. Nó chỉ là công bằng mà sàn nhà bếp của bạn là rất tốt và sự hài lòng của bạn mà bạn cảm thấy hoàn toàn thoải mái về nó, thể chất và tinh thần.
Hình ảnh
Bạn có thể mua sàn cho nhà bếp hoặc bất kỳ khu vực nào khác trong nhà nếu bạn muốn, nhưng điều đó sẽ tốn rất nhiều tiền. Vì vậy, hầu hết mọi người thích một giải pháp bền và đáng tin cậy nhưng không tốn kém và kinh tế cho dù đó là cho sàn nhà bếp hoặc gạch phòng tắm.
Thông thường một sàn nhà bếp cần phải được thoải mái, mạnh mẽ và khả năng chống ẩm giữa lưu lượng tiềm năng và đổ tràn. Trong blog này, chúng tôi sẽ xem xét một số tùy chọn sàn nhà bếp tiết kiệm hơn mà bạn có thể thực hiện thợ lát sàn gỗ hà nội.
Sàn bê tông
Bê tông là một lựa chọn sàn nhà bếp hoàn hảo cho những người sống ở vùng khí hậu nóng. Đó là nếu bạn không nhớ một sàn cứng để đứng trên cho trải dài khi làm việc trong nhà bếp. Bê tông là vật liệu được sử dụng rộng rãi trong mọi hình thức xây dựng và xây dựng, bao gồm cả sàn nhà bếp.
Một sàn bê tông có thể được sửa đổi theo sở thích của bạn trong thời gian ra mắt vì bạn có thể chọn loại kết thúc hoặc thiết kế nào bạn muốn. Bạn có thể đóng dấu phong cách riêng của bạn trên một sàn bê tông mới đổ hoặc có một sàn cũ được trang trí phù hợp. Nó rất dễ dàng để duy trì và cực kỳ bền, chỉ cần chắc chắn để reseal nó bất cứ khi nào cần thiết và giữ cho nó sạch sẽ.
Sàn bê tông có thể đắt hơn một chút so với các tùy chọn khác trong danh sách này nhưng chúng bù đắp cho nó bằng cách là loại bền nhất trong số đó.
Sàn nhựa
Sàn nhựa có sẵn cho tất cả giá cả và chất lượng. Tuy nhiên, những gì chúng tôi đang nói về là gạch sàn nhựa đáng tin cậy hoặc tờ mà không chi phí như nhiều sàn sàn nhựa sang trọng nhưng gần như là bền. Loại sàn sàn nhựa phù hợp cho phép bạn phân chia với bất kỳ lớp lót nào. Có nghĩa là bạn có thể cài đặt nó trực tiếp trên đầu trang của một subfloor và nó sẽ là tuyệt vời ngay off the bat.
Trong khi sàn nhựa là đáng tin cậy, giá rẻ và dễ bảo trì, nó cũng dễ bị trầy xước nếu không được chăm sóc. Tránh kéo đồ nội thất hoặc các thiết bị trên sàn sàn nhựa để nó giữ nguyên vẻ đẹp của nó.
Sàn gạch men
Giống như tất cả các tùy chọn sàn khác, gạch men có thể khác nhau về giá cả và chất lượng của họ nhưng bạn cũng có thể tìm thấy các tùy chọn rẻ tiền phù hợp với ngân sách của bạn trong khi đáng tin cậy, đẹp và lâu dài. Giống như bê tông, một sàn gạch cứng và sẽ gây rắc rối cho một số người nếu họ phải đứng trên nó trong một thời gian dài. Ngoài ra, chi phí lắp đặt và các biện pháp sưởi ấm có thể làm tăng tổng chi phí so với một số tùy chọn khác.
Sàn gỗ
báo giá sàn gỗ ở Hà Nội, khi làm đúng, là một lựa chọn sàn nhà bếp rất tốt. Bạn có thể có cái nhìn của nó tùy chỉnh để xuất hiện giống như gỗ tự nhiên, sàn nhựa và trải sàn khác. Nó rất dễ cài đặt và bảo trì. Nó cũng rất rẻ so với hầu hết các tầng, đặc biệt là cho một nhà bếp.
Những gì bạn cần phải cảnh giác là các đường nối giữa các tấm ván và tấm. Họ bị bẩn và cũng bắt độ ẩm dễ dàng hơn nhiều tấm ván mà có thể làm tổn thương sàn nhà của bạn. Đừng để bất kỳ chất lỏng tràn trên sàn nhà lâu và làm sạch chúng càng sớm càng tốt.
Nếu bạn sẵn sàng chi tiêu nhiều hơn một chút, bạn cũng có thể lắp đặt sàn gỗ không thấm nước http://sango.us/san-go-janmi có khả năng chịu ẩm cao hơn.
Nhận báo giá miễn phí về yêu cầu sàn của bạn và tìm hiểu thêm về các tùy chọn sàn dân cư bằng cách gọi số 0916.422.522 hoặc truy cập trang web sango.us của chúng tôi.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN