Những đặc điểm nổi bật ở kính cường lực

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
thangbeo433
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 13/06/2018 - 14:18

Những đặc điểm nổi bật ở kính cường lực

Gửi bài gửi bởi thangbeo433 » 22/08/2018 - 07:52

Phân tích về kính cường lực
Chỉ nghe qua loại tên kính cường lực thôi cũng đề cập lên khả năng chịu được ngoại lực không phải nhẹ của kính. Nghe có vẻ rất là ghê gớm nhưng trong trường hợp bạn hiểu hơn tên gọi kính cường lực là gì thì rất thuần tuý. Kính cường lực là loại kính thường được gia nhiệt bằng kỹ thuật thì bạn sẽ tiện lợi hiểu được kính cường lực là thế nào.
Cụ thể, kính cường lực là kính thường được gia nhiệt ở nhiệt độ rất là cao và làm lạnh 1 cách đột ngột, nhằm mục đích để tăng tốc độ ép chặt bề mặt của kính, nâng cao cường độ chịu lực, chịu va đập mạnh, chịu nhiệt độ cao. Giai đoạn này sẽ tạo ra kính có sức chịu được lực gấp bốn đến 5 lần so với kính bình thường khi chúng chưa qua xử lý bằng nhiệt độ.
Hình ảnh
Thành quả ấy sẽ tạo điều kiện cho kính cường lực tăng khả năng chịu nhiệt lúc có nhiệt độ to ảnh hưởng vào như kính sơn màu ốp bếp ở khu vực nấu bếp. Kính thường khi vỡ ra sẽ tạo thành nhiều mảnh kính lớn sắc nhọn, dễ gây sát thương, rất nguy hiểm khi sử dụng kính thường này. Trái lại, kính cường lực lúc vỡ lẽ sẽ tạo ra những hạt như hạt ngô có các cạnh bo tròn nên giảm thiểu được rất nhiều hiểm nguy,sát thương cho người dùng cũng như trong công đoạn thi công lắp đặt kính cường lực.
ưu thế của kính cường lực
– Kính cường lực có khả năng chịu nén, chịu lực, chống va đập, chống rung rất hiệu quả. Với điểm hay nội trội , kính cường lực thường được sử dụng phần nhiều để làm vách kính văn phòng, vách kính mặt dựng những tòa nhà cao tầng , vách tắm bằng kính, những lan can kính ở những cầu thang, mái kính, cửa kính thủy lực, kính ô tô….
Hình ảnh
– Có khả năng cách nhiệt, cách âm rất là cao: Hiện giờ thì những vật liệu có khả năng như thế đều được thay bằng kính cường lực bởi vì sự sang trọng, đương đại công năng dùng cao.
– An toàn trong công đoạn sử dụng: Kính cường lực có độ bền rất cao, rất khó để làm đổ vỡ chúng. Chỉ khi chịu ảnh hưởng của một lực mạnh kính mới có thể tan vỡ như sử dụng búa công nghiệp tác động. Nhưng nếu bạn không biết cách đập vỡ vạc kính cường lực thì cũng rất khó làm nó vỡ lẽ bởi vì lực phân bố đều trong tấm kính. Khi kính vỡ lẽ sẽ bị chia thành các hạt nhỏ tách nhau, các hạt nhỏ ko sắc bén như khi kính thường vỡ mà nó như bị mài mòn, những hạt có cạnh bo tròn như hạt ngô không gây ảnh hưởng lớn cho con người và dễ dàng vệ sinh .
Xem thêm:Cắt kính cường lực:http://catkinhcuongluc.com.vn/

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN