Một số mẫu bục phát biểu hot nhất của Hành Tinh Xanh

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
hoahtx
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 19/05/2018 - 10:39

Một số mẫu bục phát biểu hot nhất của Hành Tinh Xanh

Gửi bài gửi bởi hoahtx » 13/08/2018 - 11:45

Thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp và phân phối sản phẩm bục phát biểu với nhiều mẫu mã, giá thành khác nhau trên toàn quốc. Trong thời kỳ xã hội phát triển và hội nhập, diễn ra nhiều cuộc họp, hội thảo... Chúng ta thường bắt gặp sản phẩm quen thuộc không thể thiếu đó chính là bục phát biểu. Bục phát biểu là vị trí các lãnh đạo đứng phát biểu mà còn là vật dụng trang trí cho cơ quan hay không gian sử dụng thêm sang trọng và lịch sự.

Hành Tinh Xanh là công ty có uy tín chuyên cung cấp và phân phối bục phát biểu trên toàn quốc. Đơn vị chúng tôi có rất nhiều mẫu mã đa dạng, đảm bảo chất lượng và giá thành hấp dẫn trên thị trường. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một số mẫu bục phát biểu hot nhất hiện nay.
Bục phát biểu hội nghị

Bục phát biểu hội nghị được thiết kế có chân đế hình chữ nhật chắc chắn, kiểu dáng hiện đại tốn ít diện tích. Sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc với màu mâu đỏ. Được sử dụng tại các cuộc họp, hội thảo, hội nghị, bục giảng trên giảng đường...

Hình ảnh

Bục được thiết kế hiện đại vừa tầm người đứng, có bề mặt rộng thuận tiện cho việc để máy tính thuyết trình, trình bày và diễn thuyết đọc phát biểu tại các cuộc họp, hội nghị..

Bục phát biểu gỗ

Bục phát biểu gỗ được thiết kế hiện đại có hình dáng chữ V có bề mặt rộng để được nhiều tài liệu khi đứng thuyết trình. Sản phẩm có màu đỏ được khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Hình ảnh

Sản phẩm thiết kế chân đế có bề mặt rộng tạo sự vững chắc cho sản phẩm bục phát biểu giá rẻ.

Bục phát biểu inox

Bục phát biểu được làm bằng chất liệu inox mạ vàng cao cấp, tạo nên sự bóng bẩy sang trọng, thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển

Hình ảnh

Bục phát biểu inox có thiết kế vừa tầm người đứng có bề mặt rộng thuận tiện cho việc để máy tính thuyết trình, trình bày và diễn thuyết đọc phát biểu tại các cuộc họp, hội nghị...không chỉ là vị trí các vị lãnh đạo đứng phát biểu, còn tôn nên vẻ sang trọng, thể hiện sự sang trọng của văn phòng sử dụng sản phẩm.

Xem thêm sản phẩm liên quan:

http://thungrac.com.vn/buc-phat-bieu-hoi-nghi-743.html
http://thungrac.com.vn/buc-phat-bieu-go-tu-nhien.html
http://thungrac.com.vn/buc-phat-bieu-bang-inox.html
Thông qua bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn một số bục phát biểu hot nhất hiện nay. Hãy liên hệ ngay với Hành Tinh Xanh để mua sản phẩm với gia hấp dẫn nhé:

Miền Bắc: 024 7307 5955

Miền Nam: 028 7307 5955

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN