Phần mềm giám sát máy tính con cái - KBVISION Remote

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
jessierox
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 08/08/2018 - 13:44

Phần mềm giám sát máy tính con cái - KBVISION Remote

Gửi bài gửi bởi jessierox » 09/08/2018 - 16:42

Quản lý và giáo dục con trẻ là nhiệm vụ hàng đầu của bậc làm cha mẹ
Thành đạt là thước đo thể hiện giá trị của một người. Trên thực tế, hiện nay có rất nhiều người thành đạt. Tuy nhiên sự thành đạt của họ không dừng lại ở sự thành đạt trong kinh doanh, trong thương trường mà còn là sự thành đạt trong nhân cách, trong tư cách làm người với những giá trị đạo đức, nhân bản, cách sống làm người thật. Đó mới là sự thành đạt đúng nghĩa. Những con người ấy, những bạn trẻ ấy, đã được diễm phúc lớn lên trong một gia đình, mà nơi đó, người cha, người mẹ đã giáo dục con cái mình một cách nghiêm túc, đúng nghĩa, để con THÀNH NGƯỜI.
Các bậc làm cha mẹ không chỉ có trách nhiệm giáo dục con, dạy dỗ con về đạo đức, về kỹ năng và hành vi cư xử, mà còn phải biết quan sát và cảm nhận những thay đổi từ con để có thể uốn nắn và định hướng trẻ phát triển toàn diện về mặt nhân cách lẫn tâm hồn.
Các bậc cha mẹ Việt Nam hiện nay đã thực sự làm tốt vai trò giáo dục con cái?
Công nghệ ngày càng phát triển, điều này dẫn đến tình trạng trẻ em thiếu nhi, thiếu niên và vị thành niên ngày càng có nhiều cơ hội tiếp cận với các vật dụng, thiết bị công nghệ như máy tính, laptop, điện thoại di động smartphone, ipad,… cũng như mật độ trẻ em Việt Nam biết sử dụng Internet ngày càng nhiều.
Theo thống kê mới nhất từ WeAreSocial (một công ty tư chuyên tư vấn và nghiên cứu truyền thông xã hội dựa trên thu thập dữ liệu từ các blog và diễn đàn, các mạng xã hội) đã vạch ra những số liệu đáng quan ngại về vấn đề sử dụng internet tại Việt Nam:
 Tính đến đầu năm 2018, Việt Nam có khoảng 64 triệu người dùng Internet mà trong đó lượng trẻ thiếu nhi, thiếu niên và vị thành niên chiếm hơn 49.3% và số lượng này đang ngày một tăng dần.
Trên thực tế, các bậc cha mẹ tại Việt Nam đang dần áp dụng công nghệ vào việc dạy dỗ con trẻ. Đây là việc cần thiết nhưng chưa thực sự đúng cách. Điều đó được chứng minh bởi những thực trạng như sau:
- Trẻ em lứa tuổi dưới 6 tuổi thường được phụ huynh cho xem video ca nhạc trên YouTube bằng điện thoại di động với nhiều mục đích như: “dỗ” con ăn, hạn chế trẻ quấy phá, hay không có thời gian hoặc lười chăm con.
- Ở lứa tuổi từ 7 đến 15 tuổi, trẻ em lại có xu hướng sử dụng các thiết bị điện tử (điện thoại, tablet, laptop, desktop) để tham gia các trò chơi game trực tuyến. Nhiều cha mẹ thơ ơ để con cái tự do chơi game khiến chúng mắc các triệu chứng về sức khỏe như cận thị, mỏi lưng, vẹo cột sống, giảm sức đề kháng, suy giảm hoạt động tim mạch. Ngoài ra, trẻ còn có thể học hành sa sút và mất dần khả năng giao tiếp với xã hội, trong đó nhiều trường hợp trẻ bị tự kỷ
- Một số trẻ đang trong độ tuổi phát triển, nhưng dưới sự giáo dục lỏng lẻo của cha mẹ, đã có hành vi truy cập những trang web đen, xem những thông tin độc hại và bắt chước học tập theo để có được cảm giác “làm người lớn”.
- Nghiêm trọng hơn nữa, nhiều trường hợp đau lòng xảy ra như trẻ bỏ nhà đi bụi vì bị cấm chơi game, hoặc giết cả chính người thân của mình để cướp đoạt tiền chơi game.
Việc tự do để trẻ phát triển với các thiết bị công nghệ quá sớm, hoặc sử dụng các thiết bị máy tính một cách không kiểm soát, xem những thông tin không chọn lọc, những hình ảnh vô nghĩa gây hại cho tâm hồn trẻ nhỏ,… sẽ vô tình dẫn đến những hậu quả khôn lường. Trẻ sẽ phát triển lệch lạc cả về suy nghĩ lẫn nhân cách. Vì vậy, các bậc phụ huynh nên hiểu được lợi ích của các ứng dụng công nghệ, qua đó có thể chọn ra những thứ phù hợp nhất để hỗ trợ mình trong việc quản lý con cái.
Quan tâm đến ‘vấn đề gây đau đầu’ nói trên, KBVISION Software đã nghiên cứu và phát triển thành công KBVISION Remote – phần mềm giám sát máy tính với hy vọng đây sẽ là giải pháp tối ưu cho các bậc cha mẹ để quản lý con trẻ và bảo vệ chúng một cách an toàn trước sự phát triển quá nhanh của Internet và công nghệ mới.

Việc thiết lập một hệ thống giám sát với phần mềm KBVISION Remote sẽ giúp cha mẹ dễ dàng theo dõi và đưa con cái vào tầm kiểm soát. Với mục đích mang lại sự tiện lợi khi sử dụng mà vẫn đạt hiệu quả tốt, KBVISION Remote được xây dựng đầy đủ các tính năng cho phép người quản lý:
 Giám sát 100% hoạt động của con cái qua máy tính từ xa, bao gồm: hiệu suất công việc, tần suất và nội dung truy cập Internet, ứng dụng, email và các phương tiện truyền thông xã hội. Đồng thời tích hợp thêm khả năng kết nối camera giám sát hỗ trợ cho việc quan sát tối ưu nhất.
 Quản lý các tập tin có giá trị đến máy chủ, quản lý lưu lượng truy cập cho từng thiết bị, hỗ trợ truy cập màn hình, chụp và sao lưu màn hình, giám sát nhật ký hội thoại. Hỗ trợ ngăn chặn các hoạt động như rò rỉ thông tin và trộm cắp thông tin bất hợp pháp.
 Thiết lập danh sách các website, trang dữ liệu, phần mềm được phép truy cập trong giờ làm việc, giới hạn thời gian sử dụng Internet, phần mềm trong máy tính của con yêu, ngăn chặn xem phim, chơi game trực tuyến, ngắt kết nối USB.
 Kiểm soát toàn bộ nhật ký truy cập đối với website, phần mềm và kết nối USB, ổ đĩa CD-DVD. Giám sát tất cả các tập tin đã xóa hoặc copy
 Tổng hợp báo cáo chính xác dựa vào dữ liệu phân tích từ phần mềm. Qua đó nhà quản lý có thể đưa ra đánh giá chuẩn xác và khách quan nhất về hiệu quả và năng suất của từng nhân viên trong công việc.
Phần mềm KBVISION Remote hoạt động dựa trên nền tảng bí mật, an toàn và chặt chẽ sẽ giúp cha mẹ dễ dàng theo dõi con yêu và bảo vệ con từ xa khỏi những thông tin độc hại qua mạng. Thời gian giám sát con sẽ được tiết kiệm tối đa, tạo cho trẻ nhỏ một không gian thoải mái để phát triển một cách tự nhiên, không còn cảm giác bị gò ép.
Là bậc cha mẹ hiện đại thì phải sở hữu ngay phần mềm giám sát KBVISION Remote để có thể theo dõi và quản lý con mình một cách thông minh và hiệu quả nhất. Bạn sẽ được đảm bảo hoàn toàn về chất lượng giám sát và kết quả báo cáo về mọi hoạt động trên mạng và trên máy tính của con một cách rõ ràng, minh bạch và chi tiết.
Hãy trải nghiệm dùng thử cùng chúng tôi qua website https://kbremote.com/
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH KBVISION Việt Nam
278 Luỹ Bán Bích, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84)995.989.597 – Ms. Yến

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN