Thùng carton được sử dụng nhiều ở đâu

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
thangbeo433
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 13/06/2018 - 14:18

Thùng carton được sử dụng nhiều ở đâu

Gửi bài gửi bởi thangbeo433 » 25/07/2018 - 11:38

Thùng Carton là sự hòa hợp giữa các loại giấy carton tạo nên một kết cấu bền có hình thù rõ ràng (chủ yếu dạng hộp) có tác dụng bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển cũng như quảng cáo hình ảnh và sản phẩm của công ty đến với khách hàng.Thùng carton bây giờ được sử dụng phổ biến để đựng các đồ điện tử như ti vi,, tủ lạnh, máy giặt, chủ yếu là các vật dụng điện tử hiện nay…, máy móc như hộp đựng main… đựng đồ ăn như pizza .Bên cạnh đó nó còn ứng dựng rất nhiều để đựng các đồ vật khác như các đồ vật trong nhà để cho công trình gọn gàng. Hay thuận lợi như các bạn đi mua một đôi giày nó cũng được đựng trong một chiếc hộp carton rất chăm chút và sang trọng.
Hình ảnh
Chức năng của thùng Carton
Thùng carton không còn mới lạ gì với các doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp chế biến xuất khẩu. Thùng carton đóng vai trò rất quan trọng trong việc đóng gói với các chức năng như: bảo vệ hàng hóa, tính thẩm mỹ, chỉ dẫn sử dụng, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp trong việc thực hiện vai trò bảo vệ môi trường,… hiển nhiên, chúng ta có thể liệt kê một số vai trò cụ thể như sau:
 • Đựng tất cả các mặt hàng với các kích thước và chủng loại không giống nhau để bảo vệ và chắc chắn rằng chất lượng sản phẩm khỏi tác động vật lý và hóa học bên ngoài.
 • Giúp cho việc vận chuyển, kiểm tra số lượng được thực hiện dễ dàng, tiện dụng hơn.
 • Là một trong những chế độ quảng cáo thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp lên thùng giấy Carton.
 • Giúp doanh nghiệp thực hiện trách nhiệm bảo vệ môi trường hiệu quả vì bản thân giấy carton được làm từ giấy tái chế và có thể tự phân hủy hoàn toàn trong môi trường tự nhiên.
 • Làm giảm trọng lượng cả bì của sản phẩm (thay bởi vì sử dụng kiện hàng bằng gỗ hoặc sắt) giúp tiết kiệm tiêu dùng vận chuyển cho hàng xuất khẩu.
Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn vỏ hộp. Chắc chắn khi đến với Bao bì BT Đông Dương các bạn sẽ được tư vấn để tạo cho ra những chiếc thùng carton đồng tình nhất từ chất lượng cho đến giá cả. Chúng tôi sẽ giải đáp những loại giấy nào phù hợp với in vỏ thùng nào cũng như chọn công nghệ in sao cho thích hợp nhất.
Xem thêm: in thùng carton giá rẻ:http://baobibt.vn/dia-chi-in-thung-cart ... ai-ha-noi/
Trang chủ:http://baobibt.vn

Đăng trả lời
 • Các chủ đề liên quan
  Trả lời
  Xem
  Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN