Những Tác Động Của Bình Xịt Hơi Cay Đến Cơ Thể

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
truong38
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 04/06/2018 - 10:36

Những Tác Động Của Bình Xịt Hơi Cay Đến Cơ Thể

Gửi bài gửi bởi truong38 » 25/07/2018 - 09:09

Những Tác Động Của Bình Xịt Hơi Cay Đến Cơ Thể
Các hiệu ứng vật lý của việc tiếp xúc với bình xịt hơi cay là gì? Những tác động của bình xịt hơi cay đến cơ thể sẽ ra sao?

Hình ảnh

Bình xịt hơi cay tự vệ thietbituve.com vốn dĩ được biết đến là một dụng cụ phòng thân siêu mạnh và siêu tiện ích. Cấu tạo hóa học của nó được dựa trên các hợp chất từ họ cây ớt, cộng thêm họ cây tiêu và các dung dịch hóa chất khác. Công thức hóa học của chất lỏng cay đó là Capsaicin 8-methyl-N-vanillyl-6-nonenamide.
Khi một người tiếp xúc với bình xịt hơi cay, mắt của họ sẽ đóng cửa ngay lập tức. Họ sẽ hưởng thụ một cảm giác"siêu nóng" hay "sôi" trên vùng da có dính xịt cay, tiếp theo là mắt sẽ mù tạm thời và đau rát. Các chức năng kéo dài 10 – 30 phút, tùy thuộc vào nồng độ và loại bình xịt cay.
Những loại bình xịt hơi cay police dành chuyên dùng cho quân đội , hoặc đơn vị tác dụng chuyên nghiệp thường dung dịch có nồng độ cao hơn các dòng bán đại trà cho người tiêu phí. Các loại bình xịt cay này tác động đến phần hô hấp, có thể đốt cháy cổ họng, gây thở khò khè, ho khan, không thở được, nôn, thở hổn hển và không có khả năng để thở hay nói chuyện. Trong trường hợp cá biệt, nó có thể gây tím tái, một sự đổi màu xanh của da mà chỉ ra sự thiếu lưu lượng máu và oxy.
Hình ảnh
hiển nhiên để bán ra rộng rãi trên thị trường, hầu hết các dung dịch trong bình xịt hơi cay đã được pha rất loãng, với nồng độ thích hợp khi tấn công và tự vệ không gây nên những sát thương tổn hai lớn, chỉ khống chế được địch thủ trong khoảng thời gian có lí giúp người dùng có cơ hội thoát thân an toàn.
thời điểm này bình xịt hơi cay có nhiều dung tích trong bình khác nhau, có thể là 20ml. 40Ml hoặc 60ml, 110ml… Tùy theo nhu cầu cá nhân hay nhu cầu gia đình mà chọn loại bình cho thích hợp.
Link trang chủ: thietbituve.com

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN