Những tiêu chí đánh giá sinh viên dạy kèm tại nhà

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
thangbeo433
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 13/06/2018 - 14:18

Những tiêu chí đánh giá sinh viên dạy kèm tại nhà

Gửi bài gửi bởi thangbeo433 » 18/07/2018 - 09:16

Làm cha mẹ ai chắc hẳn ai cũng run sợ cho con mình về việc học hành, ai cũng muốn con học giỏi, học tốt, có nhiều thành tựu để góp phần kiến thiết nên tương lai tươi sáng hơn. Hầu hết bậc cha mẹ đều mong muốn tìm cho con mình người thầy giỏi để hổ trợ cho con trong quá trình học tập. Hiện thời giáo viên, sinh viên thì nhiều nhưng không ai chắc được rằng con của các bạn có được gia sư dạy kèm tại nhà phù hợp với các em học sinh hay không. Do vậy, việc tìm gia sư tại nhà cho con được quan tâm hàng đầu đối với quý phụ huynh đang có con em trong giai đoạn cấp sách đến trường.
Hình ảnh
Dưới đây là một số nhân tố cần phải có với sinh viên dạy kèm tại nhà:
1. Không ngừng sáng tạo
Với tuổi trẻ, nhiệt huyết và đam mê, sinh viên dạy kèm tại nhà luôn không ngừng sáng tạo, thay đổi cách thức để truyền đạt tri thức tốt nhất đến học sinh. Đồng thời cũng cần liên tiếp cập nhật, nghiên cứu, bổ sung kiến thức chuyên môn của mình ngày càng vững vàng hơn.
2. Tạo “sân chơi” mới mẻ
Không gò bó học sinh vào nguyên lý học tập, nhồi nhét kiến thức truyền thống, sinh viên dạy kèm tại nhà hơn ai hết là người được tiếp cận với cách thức học tập chủ động. Thầy có thể giao chủ đề, học sinh thoải mái bày tỏ quan điểm để khơi hết nguồn trí tuệ của học sinh. Khi dừng lại ở đâu lúc đó mới ngồi lại giải quyết vấn đề. Học mà như chơi, không có áp lực, dễ chịu cho học sinh và học sinh biến thành chủ thể chủ động chứ không còn bị động. Hiệu quả sẽ đạt tối ưu.
3. Hiểu tâm lý học sinh
Chúng ta hay thường nói vui, với thời công nghệ ngày nay, khoảng cách thế chắc rút xuống chỉ còn 5 năm. Vì thế sinh viên dạy kèm là thế hệ thân cận học sinh nhất, hiểu và thông cảm với tâm lý học sinh .Bởi thời gian vừa trải qua của mình gần nhất với học sinh. Chính sự chia sẻ kinh nghiệm bản thân cùng với sự gần gũi sẽ tạo cho học sinh dễ tiếp thu, cảm nhận chủ đề học tập hơn.
4. Tương tác với phụ huynh chóng vánh
Sinh viên dạy kèm tại nhà lên tiếng tình hình học sinh với phụ huynh thường xuyên qua các buổi học. Từ đó, những điểm yếu, điểm mạnh của học sinh được phụ huynh và sinh viên nắm bắt kỹ lưỡng giúp có những tác động tối ưu khiến kết quả học tập của học sinh đạt mức cao nhất.
Xem thêm: dạy kèm tại nhà :http://giasuvanphuc.com/tin-tuc-su-kien ... o-cao.html
Trang chủ:http://giasuvanphuc.com

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN