Dùng NuBest Tall có ảnh hưởng đến chu kì kinh nguyệt không?

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
doctorplusvn
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 28
Ngày tham gia: 26/05/2018 - 10:34

Dùng NuBest Tall có ảnh hưởng đến chu kì kinh nguyệt không?

Gửi bài gửi bởi doctorplusvn » 17/07/2018 - 16:40

NuBest Tall là dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ nâng cao chiều cao uy tín bậc nhất tại Mỹ. Sản phẩm này được chuyên dụng cho trẻ trong độ tuổi từ 5-18 tuổi, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cơ thể. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều ông bố bà mẹ lo lắng dùng NuBest Tall có thể khiến cho rối loạn chu kì kinh nguyệt của bé gái, cho nên vô cùng băn khoăn và cân nhắc có nên cho con sử dụng sản phẩm này hay không?
NuBest Tall gồm công thức ưu việt sở hữu 4 nhóm dưỡng chất:
NANO CANXI: mang kích cỡ vô cùng nhỏ, chỉ khoảng vài chục nano mét, nhờ đấy Nano Canxi có thể hòa tan tối đa, thẩm thấu nhanh qua màng ruột và có khả năng tiếp nhận hiệu quả. Ngoài ra, Nano Canxi dự phòng tối đa các tình trạng sỏi thận, táo bón, tuyệt đối an toàn khi dùng lâu dài. Cho nên, dùng Nano Canxi bổ trợ tăng sức khỏe xương khớp, phòng và chống các bệnh còi xương, loãng xương và thúc đẩy tăng chiều cao tối đa.
COLLAGEN TYPE II (thủy phân): Collagen type II chiếm tầm 50% trong thành phận sụn khớp, đóng vai trò như những sợi liên kết khung xương với nhau. Chúng là vật liệu tất yếu trong quá trình tạo xương từ sụn, để giúp xương dài ra mau chóng tăng trưởng chiều cao thích hợp.
Hình ảnh
Nhóm 7 dưỡng chất quý: Bột Nhung, Hải Sâm, Ngọc Trúc, Ích Mẫu, Đỗ Trọng, Xuyên Khung, Nấm Phục Linh đều là những dưỡng chất quý, hữu hiệu cho xương khớp, tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch… với sức khỏe hữu hiệu để hấp thu các chất dinh dưỡng nạp vào cơ thể.
5-HTP và GINKGO BILOBA: là sự kết hợp hoàn hảo để giúp trẻ ngủ ngon và sâu giấc đồng thời giúp quá trình sản sinh nội tiết tố tăng trưởng diễn ra hiệu quả cho sự nâng cao chiều cao.
Đây là một sự phối hợp hoàn hảo, vừa hỗ trợ thúc đẩy chiều cao lại nâng cao sức khỏe tổng thể cho trẻ. Ngoài ra, sản phẩm này còn gồm Ích Mẫu. Đây là dưỡng chất vô cùng hiệu quả cho các bé gái trong độ tuổi dậy thì có kinh nguyệt. Chất này với tác dụng hoạt huyết, khứ ứ, sinh tân, tiêu thủy, trị nhiều bệnh cho nữ giới như điều kinh tiêu thủy, chữa kinh nguyệt không đều (rối loạn kinh nguyệt), đau bụng kinh, kinh nguyệt ra nhiều, máu ứ tích tụ sau khi sinh nở, làm cho an thai, giảm đau, khiến dễ đẻ, thống kinh, bế kinh, phù nề cổ trướng...
Vì thế, các bậc cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm cho bé gái dùng NuBest Tall để tác động quá trình tăng trưởng chiều cao hiệu quả mà không ảnh hưởng tới quá chu kì kinh nguyệt của trẻ. Như vậy đến khi trưởng thành trẻ sẽ có thời gian rất lớn để có chiều cao xuất sắc, trở thành một tiếp viên hàng không, một cảnh sát… sẽ chẳng hề là điều quá khó.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN