Ballantines là một trong số những thương hiệu hàng đầu

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
seogirl7979
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 22/11/2016 - 09:32

Ballantines là một trong số những thương hiệu hàng đầu

Gửi bài gửi bởi seogirl7979 » 13/07/2018 - 09:40

Ở Hàn Quốc, Ballantines là một trong số những thương hiệu hàng đầu trong các loại siêu phẩm rư*u cao cấp là rư*u Ballantines 17 năm, bên cạnh đó còn có Ballantines 21 năm và Ballantines 30 năm. rư*u Ballantines đã trở thành thương hiệu số một ở châu Âu và lớn thứ ba trên thế giới vào năm 1986 với sản phẩm lâu đời nhất của Ballantines Finest.

Hình ảnh

Kết thúc kéo dài với hương khói nhẹ, vani, và kết thúc với hương vị mặn mà của muối. Với màu rư*u vàng sáng lộng lẫy, và hương vị không thể nhầm lẫn đến từ hỗn hợp pha trộn các loại Whisky mạch nha và ngũ cốc được lựa chọn tỉ mỉ có độ tuổi ít nhất 3 năm. Hương vị tròn đầy, đa chiều, rực rỡ với vị ngọt của mật ong cùng hương vị kem vani xen cùng hương gỗ sồi và khói than bùn đốt. Hương kem mượt mà hài hòa với vị ngọt dịu của gỗ sồi.

Năm 2005, Ballantines đã được mua lại bởi Pernod Ricard, và là nhà phân phối chính thức của thương hiệu Ballantines tại Việt Nam. Được sản xuất lần đầu tiên năm 1930, rư*u Ballantines 17 năm là thương hiệu whisky uy tín còn lại không hề thay đổi từ hơn 85 năm qua. Công thức pha trộn luôn được cất giữ cẩn thận và truyền lại từ các Chuyên gia pha chế (Master Of Blender) cho người kế nghiệp họ.

rư*u Ballantines 17 Years là dòng rư*u Whisky pha trộn của Scotland với hương vị phong phú, tinh tế, tao nhã. Đây được coi là hương vị thoả mãn phong cách hiện đại. Một thương hiệu rư*u whisky hàng đầu thế giới, rư*u Ballantine đã được khẳng định tên và vị trí của mình trên dòng rư*u mạnh tại Việt Nam. Ballantines 17 năm với vị ngọt thiên nhiên và mùi vị nhẹ nhàng trái thơm khẳng định là rư*u cao cấp trong dòng Ballantines.

Với màu vàng hổ phách, hương vị ngọt tinh khiết của gỗ sồi, đã tạo nên sự độc đáo riêng và đưa Ballantine 17 năm trở thành một trong những whisky cổ điển được đánh giá cao trên thế giới. rư*u Ballantines 17 năm thể hiện tất cả những hương vị thuần túy Scotland, là sự kết hợp tỉ mỉ của các loại whisky single malt và grain tuyệt vời từ mọi vùng.

Theo những ghi chép để lại của Ballentines thì vào năm 1827 George Ballantine mở một của hàng tạp phẩm chuyên cung cấp các sản phẩm whiskey tại Edinburgh. Năm 1865 George nhượng lại cửa hàng đó cho người con cả Archibald quản lý cửa hàng để ông có thời gian để mở một doanh nghiệp to hơn tại Glasgow cũng vẫn cung cấp các sản phẩm về rư*u. Đặc biệt là cung cấp cho gia đình hoàng gia Anh. Đồng thời sản xuất ra những loạt hàng đầu tiên dựa theo sự đòi hỏi của thị trường. Người con thứ 2 George junior đã tham gia vào cùng bố và thành lập doanh nghiệp Ballantine & Son.

Nằm trong số những dòng whisky tinh tế và đắt tiền nhất thế giới, tối thượng trong phân khúc Scotch whisky sang trọng. Nguyên liệu chế biến được thu hoạch hoàn toàn bằng tay. Màu vàng đậm cổ xưa của Ballatines 17 kết hợp với hương thơm nhẹ nhàng mùi trái cây cộng với vị tròn đều, mạnh mẽ của mật ong, hoa cỏ và trái cây tạo nên một Ballantines 17 hiếm có và không thể nào tìm thấy ở đâu khác.

rư*u Ballantines 17 years được Jim Murray’s Whisky Bible 2018 (Nhà đánh giá/ phê bình rư*u whisky uy tín nhất hiện nay) chọn cho mục "Blended Scotch: 13-18 Years". rư*u Ballantines 17 năm, khác với chai 12 năm chai dẹp, Ballantine 17 năm đóng chai kiểu chai cổ điển với màu xanh tăng độ hấp dẫn.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN