Có cần sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe NuBest Tall không?

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
doctorplusvn
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 27
Ngày tham gia: 26/05/2018 - 10:34

Có cần sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe NuBest Tall không?

Gửi bài gửi bởi doctorplusvn » 11/07/2018 - 14:30

Chào các bạn! Ngày nay mình thấy có hầu hết người chú ý về vấn đề tăng chiều cao cho con em mình. Hầu hết, ai cũng muốn cho con dùng sản phẩm bảo vệ sức khỏe để giúp tăng chiều cao cho con. Và một trong các thực phẩm mà phần đông người hay xin cho ý kiến sử dụng có hiệu quả không chính là NuBest Tall.
Để biết thực phẩm này có kết quả – uy tín hay không? Thì mình sẽ cùng cả nhà đi giải đáp nhé! Hơn hết mình đã cho cô con gái của mình dùng rồi nên sẽ có cái nhìn khách quan để san sẻ với cả nhà hơn.
NuBest Tall được chế tạo tại Mỹ nhé, được cung ứng bởi NuBest USA. Khi nhập khẩu về Việt Nam thì được cung cấp độc quyền bởi công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ. Thực phẩm này 1 lọ bao gồm 60 viên, tối ưu dùng cho trẻ từ 5-18 tuổi.
Con mình hiện nay năm nay 12 tuổi rồi và đã sử dụng được 2 năm. Sử dụng sản phẩm này hoàn toàn không chứa tác dụng phụ, sử dụng nhiều nhưng không khiến dư thừa Canxi. Vì thực phẩm chứa Canxi Nano sẽ không gây dư thừa hay tồn đọng, siêu an toàn.
Hơn nữa, viên NuBest Tall không đắng, có mùi thơm do vậy con nít dễ uống lắm. Chỉ phải uống trước lúc ăn 30 phút là được. Bên cạnh Canxi nano thực phẩm còn chứa những thành phần như Collagen Thủy phân Type II và nhiều dưỡng chất quý khác như: Xuyên Khung, Bạch Quả, Ích Mẫu, Đỗ Trọng, Ngọc Trúc, Hải Sâm, Nấm Phục Linh, Bột Nhung, 5-HTP tốt cho trí não và trợ giúp lớn mạnh toàn diện.
Hình ảnh
Lúc uống thực phẩm, những chuyên gia tư vấn cũng nhắc bắt buộc cung cấp tất cả các chất dinh dưỡng từ sản phẩm hàng ngày, vận động khoa học, sinh hoạt lành mạnh… thì mới có thể cải thiện chiều cao gấp 2-3 lần. Do đó ngày nào mình cũng thực hành đúng theo lời được tư vấn. Về nhà xây dựng thực đơn dinh dưỡng cho con, ngày ăn đủ 3 bữa, tuyệt đối không bỏ bữa sáng. Mình cũng luôn đánh thức con dậy vào khi 5 giờ để tập thể dục, sau đó chiều về bảo con chạy bộ. Buổi tối luôn nói nhở con đi ngủ sớm trước 10 giờ. Cơ mà thời kì đầu cũng không thấy có cải thiện, khoảng 3 tháng sau con mới cao lên được khoảng 1cm.
Nói chung cũng có cải thiện nên mình rất vui, tiếp tục cho con sử dụng cho tới hiện nay luôn. Khi trước con chỉ cao có 1m35 nhưng giờ cao lên được 1m45 rồi. Cứ với tốc độ phát triển như vậy, bác sĩ chẩn đoán đến khi con trưởng thành sẽ cao khoảng 1m65. Nghe vậy mình cũng mừng lắm.
Nhưng mà mức giá 1 lọ NuBest Tall là 1.090 nghìn, so với thu nhập của gia đình mình thì tương đối đắt, buộc phải chi tiêu rè rặt lắm mới có tiền mua sản phẩm cho con đấy.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN