Jose L. Piedra Cazadores là lựa chọn tuyệt vời cho khách

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
seogirl7979
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 22/11/2016 - 09:32

Jose L. Piedra Cazadores là lựa chọn tuyệt vời cho khách

Gửi bài gửi bởi seogirl7979 » 11/07/2018 - 13:50

Xì gà Jose L. Piedra Cazadores chính là loại xì kê được khám nghiệm có hương bởi vì, Màu sắc và chất lượng hao hao với Jose L. Piedra Conservas. Cấu tạo với Màu sắc khởi sắc cũng tương tự nhau. Điểm khác hoàn toàn kiên cố chỉ mất thể là nó có chiều dài lớn hơn so cùng với điếu Conservas, 15.2 centimet so cùng với 14 centimet, 2 lần bán kính thì lại nhỏ nhiều hơn chút đỉnh (0.4 mm). Chú ý tầm thường, chiều dài và rộng của nó lớn hơn so cùng rất Conservas nên có tầm giá cao hơn cơ mà cũng không hề đắt so cùng rất các chiếc xì con gà khác.

Hình ảnh

Nhiều điếu xì gà Jose L. Piedra này được đóng gói duyệt trong nhiều hộp giấy nhỏ dại. Mỗi hộp giấy xuất hiện chứa 5 điếu, 5 hộp giấy lại được đóng lại tạo nên hộp xì kê 25 điếu. Khi bóc tháo ra, bạn có thể lấy từng gói nhỏ tuổi cướp đi, mà chưa tổn mang đến cụm xì kê còn lại. Một hình thức đóng gói đơn thuần, tiện lợi đối cùng rất các bạn khi lấy đi chuyển động.

Xì kê Jose L. Piedra Cazadores chính là lựa chọn tuyệt vời mang đến điếu xì con gà ban đầu của ngày hoặc chiêm ngưỡng với một bóc cafe vào giữa giờ chiều. Có mùi bởi của đất cùng thoang thoảng mùi da nhẹ với hương vani. Mùi vày được cho ra nhờ sự đoàn kết những lá thuốc ngon lấy từ vùng Vuelta Arriba. Giá xì kê Jose L. Piedra Cazadores không quá cao cấp như trong suy nghĩ của bao ngời, những ai mới tiếp xúc có tác dụng quen cùng với xì con kê thì Rất có thể thực hiện cái xì con gà này để tránh lãng tổn phí.

Xì con gà Jose L. Piedra Cazadores từng là các loại xì gà ưng ý của đa số vậy hệ tại địa phương mà bây chừ và được bán tràn lan trên thế giới. Các điếu xì kê Jose L. Piedra Cazadores có hương bởi tươi bắt đầu và đã được đã cho ra siêu tự nhiên. Cùng rất chi phí cực ngon Jose L. Piedra hàng năm được bán đi với con số rất lớn. Dẫu vậy giờ đây mặt hàng này lại ít có mặt trên thị trường trên thị trường, các con người hút xì kê nhiều năm thì Có thể sẽ được cho là chiếc xì con gà này.

Các loại xì kê Jose L. Piedra này mang hơi thở đa dạng chủng loại đậm màu Cuba với một chút vày cay, chút ít vì chưng đất đơn sơ dịu dàng trong vòm miệng, rất tốt để thưởng thức. Đây là một trong những điếu xì con kê giá rẻ được tập trung nhất và đa số những tay nghiền xì gà rất nhiều từng hút. Jose L. Piedra là uy tín được tiêu thụ rộng lớn tại Cuba với thường có giá thành rất đối đầu.

Thương hiệu Jose L. Piedra được lấy theo tên công ty sáng lập ra nó đó chính là Jose Lamadrid Piedra, và được sáng lập với đăng kí vào năm 1880. Câu slogan bom tấn của chữ tín này là “The satisfaction that gives you Piedra” có nghĩa là Piedra dẫn đến cho chính mình sự hài lòng.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN