Sử dụng thùng rác nhựa HDPE 660 lít ở đâu?

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
hoahtx
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 19/05/2018 - 10:39

Sử dụng thùng rác nhựa HDPE 660 lít ở đâu?

Gửi bài gửi bởi hoahtx » 11/07/2018 - 13:31

Trên toàn quốc có rất nhiều đơn vị cung cấp và phân phối các loại thùng rác khác nhau. Hành Tinh Xanh đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trên toàn quốc về việc phân phối và cung cấp các loại thùng rác.

Công ty chúng tôi cung cấp nhiều loại sản phẩm trên toàn quốc, sau đây cùng tìm hiểu chi tiết thùng rác nhựa HDPE 660 lít. Thùng rác nhựa HDPE 660 lít chuyên thu gom rác thải công nghiệp có 4 bánh xe dễ dàng di chuyển, khi không di chuyển có khóa bánh xe để cố định vị trí đặt sản phẩm.

Đặc điểm của thùng rác nhựa HDPE 660 lít:

Sản phẩm thùng rác nhựa HDPE 660 lít không bị lão hóa khi để ngoài trời nắng vì toàn bộ thùng rác được phủ chất chống tia UV.

Thiết kế 4 bánh xe dễ dàng di chuyển, khi không di chuyển có khóa bánh xe để cố định vị trí đặt sản phẩm, cơ cấu đóng mở nắp dễ dàng, thùng rác HDPE 660 lít nắp đậy kín đáo ngăn mùi rác thải ra ngoài môi trường xung quanh.

Hình ảnh

Thùng rác nhựa HDPE có dung tích lớn phù hợp với các địa điểm có mật độ xả rác nhiều như điểm tập kết rác tại chung cư, tòa nhà... Bánh xe có khóa bánh để cố định sản phẩm khi không di chuyển cố định sản phẩm, đặc biệt là bánh xe được đúc đặc rất bền. Với những nơi có quy mô vừa không quá lớn thì sự lựa chọn hợp lý nhất là thùng rác nhựa HDPE 240 lít.

Sử dụng các sản phẩm thùng rác HDPE để thu gom và tập kết rác thải chính là giải pháp tốt nhất để hạn chế tối đa ảnh hưởng xấu tới người dân và mỹ quan đô thị, bảo vệ chính sức khỏe của bạn và mọi người xung quanh.

- Vị trí sử dụng: Thùng rác nhựa HDPE 660 lít thích hợp sử dụng ở các địa điểm công cộng, các khu công nghiệp những nơi có lượng rác thải lớn.

Xem thêm:

http://thungrac.com.vn/thung-rac-nhua-hdpe-660-lit.html
http://thungrac.com.vn/thung-rac-nhua-h ... -1121.html
http://thungrac.com.vn/thung-rac-1/thun ... dpe-1.html

Thông qua một số thông tin trên đây, hy vọng các bạn chọ được sản phẩm thích hợp nhất. Các bạn có nhu cầu mua thùng rác nhựa HDPE hãy liên hệ với số hotline dưới đây để được tư vấn chi tiết nhé:

Miền Bắc: 024 7307 5955

Miền Nam: 028 7307 5955

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN