rư*u Johnnie Walker được tung ra thị trường với giá rẻ

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
seogirl7979
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 22/11/2016 - 09:32

rư*u Johnnie Walker được tung ra thị trường với giá rẻ

Gửi bài gửi bởi seogirl7979 » 06/07/2018 - 15:43

Tại Triển lãm di động toàn cầu diễn ra tại Barcelona, đại lý phân phối Diageo cùng với công ty đối tác của mình là công ty điện tử Thinfilm Electronics của Na-uy vẫn đưa ra mang đến truyền thông với người mua hàng nguyên chủng loại của chai rư*u sang trọng được vận dụng ban đầu đến nhãn hiệu rư*u Johnnie Walker blue Label. Ấy được kiểm tra chính là thiết kế vô cùng thông minh và tiện dụng, đem những chiết khấu nhất dành cho khách hàng.
Hình ảnh

Bây giờ, rư*u Johnnie Walker là uy tín rư*u Blend Scotch nhiều rộng rãi nhất của các nước khác và có doanh số bán đắt hàng nhất lúc này, theo thống con gà hàng năm chữ tín rư*u này tiêu thụ hơn 130 triệu chai trên toàn trái đất. Bảng giá rư*u Johnnie Walker bây giờ phía bên trong phân khúc bình quân buộc phải bạn sẽ không quá khó khăn để tìm mua với sở hữu một chai rư*u Johnnie Walker hảo hạng mà lại thành viên có nhu cầu.

Chai rư*u Johnnie Walker được thiết kế vuông thành thẳng cạnh dẫn đến biểu tượng can đảm và mạnh mẽ, thanh nhã trong thời trang và đã được đưa ra lần đầu vào năm 1870, hiện tại rư*u Johnnie Walker đang là bối cảnh quen thuộc ở khắp số đông vị trí không ai cơ mà chưa biết mang đến. Mà lại có nhẽ đã đến khi thương hiệu rư*u này bắt buộc có những thay đổi, ít nhất là đối với nhãn chai.

Chai rư*u cao cấp trên nhãn chai rư*u Johnnie Walker xanh Label áp dụng nhãn đã tích hợp thẻ tag cảm ứng cùng với công nghệ in đương đại OpenSense của Thinfilm. Nó Rất có thể phát hiện chai rư*u còn nguyên niêm hay từng bị mở buton. Công nghệ tiên tiến OpenSense thi công nhân tài kết nối NFC (Near Field Communication) để biết tin từ thẻ cảm ứng được đưa lên hình nền smartphone của khách hàng khi bọn họ kiểm tra trực tiếp ngay tại nơi.

Cụm nhãn chai đắt tiền mà thậm chí Rất có thể được sản xuất cùng với cảm biến nhiệt, giúp bắt gặp 1 mặt hàng, như lọ vắc xin, vượt quá ánh nắng mặt trời cấp phép gây tổn đến người trải nghiệm. Cơ mà đó đơn giản chỉ dẫn gợi mở có hiệu quả của nhãn chai đắt tiền có không ít hứa hẹn và có hiệu quả có ích hơn trong tương lai, còn đối với Diageo, tất cả chỉ xoay quanh đồ uống của mình.

Mỗi card tag có một định danh duy nhất được mã hóa bởi Thinfilm và dài lâu chỉ có thể đọc cơ mà chẳng thể sao chép hay sửa đổi bởi chiếc điện bắt buộc nó rất khó khăn bị nhân phiên bản, làm giả. Đáng chú ý theo Thinfilm là hãng sử dụng cụm định danh bất kỳ đáp ứng đến hàng nghìn tỷ vật phẩm mà không bị trùng lặp.

Dù là item truyền thống cổ truyền, nhưng có nhiều tương tác công nghệ số diễn ra xung quanh nhiều vật phẩm của nó bên tôi. Những con người muốn tải 1 chai rư*u khi đứng trước các kệ rư*u thường băn khoăn chưa rõ chai rư*u bọn họ download là các loại để cho lên men từ mạch nha ủ lâu năm hay mạch nha phối trộn, chưng cất từ vùng cao nguyên Scotland hay chỗ đất thấp. Chính vì như thế công nghệ tiên tiến chai rư*u đắt tiền xuất hiện để giúp bọn họ gỡ rối nỗi rắc rối ấy.

rư*u Johnnie Walker là một trong chữ tín rư*u whisky bom tấn nhất thị trường được rất nhiều người biết đến và bán chạy nhất lúc này. Gần 200 2014, John Walker đầu tư vào công ty tạp hóa được tía để lại với ban đầu chào bán rư*u whisky bởi chính mình dạng hình, mang tên Walker's Kilmarnock Whisky. Sau khi khuất, đàn ông ông là Alexander, bước đầu bán loại rư*u Walker's Old Highland, là sản phẩm whisky Scotch được phối chế bước đầu từ một số loại rư*u whisky để cho lên men từ cả mạch nha và các loại hạt.

Việc ứng dụng công nghệ tiên tiến bắt đầu này sẽ giúp hãng rư*u Johnnie Walker dấn hiểu rằng khi chai bị mở nắp mất seal, và xem như ấy không có gì là hàng cung cấp nữa. Cùng lúc, đọc tin chuyển tới người tiêu dùng vẫn đột phá từ hướng dẫn cài đặt rư*u chuyển hẳn sang tư vấn sau bán đồ, chả hạn cách chiêm ngưỡng và thưởng thức rư*u hay chỉ dẫn cơ chế pha chế nấu nạp năng lượng. Công nghệ tiên tiến này Có thể giúp quý khách dìm hiểu rằng rư*u Johnnie Walker là hàng thật hay hàng giả.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN