Cách bán laptop cũ giá cao

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
thangbeo433
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 13/06/2018 - 14:18

Cách bán laptop cũ giá cao

Gửi bài gửi bởi thangbeo433 » 04/07/2018 - 14:11

Không phải ai cũng biết những “chiêu” để bán laptop cũ sao cho mình có thể chiếm được lời nhiều nhất trong thị trường laptop sôi động như hiện tại. Với nhiều mức giá trên cùng một sản phẩm từ người mua đôi khi sẽ rất làm khó bạn. Cùng tham khảo một số cách để có thể bán laptop cũ với mức giá cao.

Một số cách để có thể bán được laptop cũ giá cao

Tham khảo giá cả ở các nơi bán mua laptop
Tham khảo giá cả ở các nơi chuyên mua laptop cũ để có thể tìm ra được nơi bán bán tốt nhất. Tại mỗi nơi bán bạn có thể đơn giản hỏi giá về dòng sản phẩm dựa qua thông số kĩ thuật, cấu hình, chất lượng... Để có được quyết định bán chiếc laptop cũ của mình với giá hợp lý nhất

Chọn shop bán
Sau khi quyết định được giá cho chiếc máy của bạn thì tìm kiếm một điểm bán laptop cũng là điều quan trọng. Có thể liên hệ qua bạn bè, người thân, các cửa hàng chuyên mua-bán laptop cũ hoặc các diễn đàn công nghệ, rao vặt để có thể bán được chiếc máy tính xách tay cũ của mình trong thời gian ngắn nhất.

Có nên đổi máy cũ lấy máy mới không?
Hiện tại nhiều nơi bán trên thị trường laptop cũ hà nội có cơ chế đổi máy cũ lấy máy mới nếu như chưa có đủ tiền để mua một chiếc máy tính xách tay mới. Đây cũng là một chương trình khá phù hợp nếu như bạn muốn đổi mới chiếc laptop cũ của mình mà chỉ phải chi trả thêm 1 khoản tiền nho nhỏ là được sở hữu chiếc máy tốt nhất.

Bán cho tổ chức tái chế
Nếu như chiếc laptop cũ của bạn bị hỏng hóc quá nặng không thể cưu vãn được thi nên bán cho các địa chỉ tái chế đồ cũ để có thể vớt vát ít tiền để có thể chọn lựa cho mình những chiếc laptop khác chất lượng hơn.

Trước khi bán laptop cũ bạn cũng nên cẩn trọng và nên tìm một cửa hàng uy tín để bán máy của mình với mức giá tốt nhất. Đến với Laptop Hải Minh bạn sẽ được giải đáp tận tình, các nhân viên sẽ đưa ra những mức giá phù hợp với cấu hình và chất lượng máy của bạn hiện tại. Chắc chắn bạn sẽ nhận được những giá trị tốt nhất.

Xem thêm:thu mua laptop c*:http://laptoptot.vn/thu-mua-laptop-c*-u ... tai-tphcm/

Trang chủ:http://laptoptot.vn

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN