rư*u Chivas là loại thực phẩm đồ uống ưa chuộng nhất của cán

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
seogirl7979
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 22/11/2016 - 09:32

rư*u Chivas là loại thực phẩm đồ uống ưa chuộng nhất của cán

Gửi bài gửi bởi seogirl7979 » 12/06/2018 - 10:00

rư*u là loại thực phẩm đồ uống ưa chuộng nhất của cánh nam giới. Có những người sành về đồ ngoại họ sẽ phát hiện ngay ra các sản phẩm Nhái sau khi nhìn hay khi cảm nhận bằng vị giác và cảm giác. rư*u Chivas là loại rư*u ngoại nhập khẩu vào thị trường Việt Nam với số lượng khá lớn, nhưng chính thế mà tình trạng làm Nhái giả rư*u Chivas 12 cũng ngày càng phổ biến. Vậy làm sao để mua được những chai rư*u Chivas Chuẩn về chất lượng, hãy theo dõi những thông tin dưới đây chúng tôi thu thập được như sau nhé!

Hình ảnh
Trên thị trường Việt Nam hiện nay có tình trạng vỏ Thật, ruột Giả cho nên giá trị và uy tín đã giảm xuống rất nhiều. Các ông chủ bán rư*u vẫn thường khéo léo tuồn những chai rư*u Giả tinh vi trên kệ trong hàng loạt chai rư*u Thật nhằm che mắt và kiếm lợi nhuận bất hợp pháp. Như bài trước chúng tôi cũng đã giới thiệu qua về 3 dấu hiệu đơn giản nhất nhận biết rư*u Chivas 12 giả.

Tem chống hàng giả rư*u Chivas là loại tem tích hợp công nghệ cao được in bằng máy in laser đặc chủng, không dùng mực in nhằm hạn chế khả năng bị làm giả. Loại tem này không thể bóc tách hay tái sử dụng. Tem được tích hợp ba tính năng phân biệt rất trực quan và dễ sử dụng. Hiện nay, ở một số nhà hàng, quán ăn hay quán karaoke…thường sử dụng rư*u Chivas, dùng tem tự dán lên chai. Đặc biệt, các khách hàng “ít sành điệu” thường hay bị “dính” phải rư*u giả nhất. Do đó, lột thử tem chống hàng giả Chivas được coi là cách kiểm tra dễ nhất. Nếu tem có thể bóc được nguyên lành thì đó chính là rư*u Chivas 12 giả.

Màu sắc là cách nhận biết bằng thị giác, tuy công nghệ Nhái được đầu tư kỹ lưỡng khi làm rư*u Chivas 12 Giả nhưng thực chất vẫn có những điểm vô cùng khác biệt. Khi quan sát một dãy chai ở cùng một góc ánh sáng chiếu vào, nếu thấy chai nào có màu sắc khác biệt so với những chai còn lại thì ta có thể nghi ngờ đó là hàng Giả. Màu sắc có thể là nhạt hơn, sẫm hơn, hay có vẩn, váng đục… bạn nên loại bỏ những chai như vậy đi nhé!

Khi cầm trên tay chai rư*u Chivas 12 bạn có thể kiểm tra bằng cách lắc chai để nhìn bọt khí! Nếu là chai rư*u Chivas 12 Thật thì bọt khí rất mịn và đều, các bọt khí di chuyển chậm và không theo phương thẳng đứng mà nó tỏa ra rồi mới lưng lửng bay lên, nhìn lên phía trên sẽ thấy những bọt khí lớn hơn một chút bám vào chai! Trong khi đó rư*u Giả bọt khí to, có xu hướng bay lên theo chiều thẳng với tốc độ nhanh.

Vì được làm với công nghệ hiện đại cho nên rư*u Chivas 12 Thật được đóng chai tự động, nên mức rư*u trong chai đều nhau. Các đối tượng làm hàng Giả thường chỉ đóng bằng tay, vì vậy mức rư*u bên trong chai thường không đều nhau, có khi chỉ chênh lệch từ 1 ml hoặc 1 ít là bạn cũng có thể nhận ra được. Nếu các chai đóng chai các năm khác nhau thường có sự chênh lệch, vì các chai rư*u cũ tồn từ các năm trước sẽ hao hụt một phần do bay hơi với thời tiết nóng như ở Việt Nam thì thì lượng rư*u hao hụt nhanh hơn so với các nước khác. Vì vậy quý khách hàng còn chú ý năm sản xuất của rư*u để đánh giá chính xác hơn.

Hầu hết những chai rư*u Chivas 12 Nhái trên thị trường đều sử dụng lại chai Thật, nhãn Thật, nhưng có thể trong quá trình tẩy rửa chai, nhãn Thật hư, do đó các đối tượng làm hàng Giả đã in nhãn Giả thay thế. Sự khác biệt lớn giữa nhãn Thật và nhãn Giả là nhãn Giả không thể bắt chước được việc thực hiện in chữ nổi, màu ánh kim… đúng như hãng chính gốc. Riêng Chivas 12 năm này rất khó hư và vỏ chai trên thị trường khá nhiều nên yếu tố này không phải là chính yếu.

Với chuyên gia hoặc dân sành rư*u mới cảm nhận được các tiêu chí này của dòng rư*u Chivas 12. Tuy nhiên quý vị có thể phân biệt được bằng cách nếm thử và ngửi mùi. Nếu uống không có mùi thơm hoặc sốc mùi cồn thì chắc chắn rư*u Giả. Nếu Giả hoàn toàn bằng cồn, hương liệu và màu thì khi uống quý vị sẽ thấy sốc mùi cồn, có vị chua hơi đắng, khi uống thấy gắt miệng và màu rư*u thì nhờ nhờ, không đặc trưng như rư*u Thật.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN