70 vị trân châu hoàn (qishiwei zhenzhu wan - 七十味珍珠丸)

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
phanhuyen
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 203
Ngày tham gia: 21/05/2018 - 14:07

70 vị trân châu hoàn (qishiwei zhenzhu wan - 七十味珍珠丸)

Gửi bài gửi bởi phanhuyen » 07/06/2018 - 14:52

Hình ảnh
70 vị trân châu hoàn
Thuốc bổ 70 vị trân châu hoàn (qishiwei zhenzhu wan - 七十味珍珠丸) là bài thuốc được lựa chọn từ những dược liệu quý của Tây Tạng, dùng để trấn kinh an thần, điều hòa khí huyết, tỉnh não khai khiếu ( hỗ trợ thần kinh và hệ tuần hoàn), điều hòa máu cho bệnh nhân cao huyết áp, bệnh nhân bị trúng phong, liệt, bán thân bất toại, động kinh, xuất huyết não, chấn thương não.
Giá : 1.150.000 VNĐ
Thuốc bổ 70 vị trân châu hoàn là bài thuốc được sáng chế từ thế kỉ VIII ( sau Công nguyên), đồng thời cũng là bài thuốc đầu tiên được ghi chép trong đại tác phẩm Tạng dược cổ điển trong bộ " Tứ bộ y điển" với thành phần là 25 vị trân châu mẫu hoàn.
Với những dược liệu quý hiếm sinh trưởng trong môi trường sinh thái đặc biệt của Tây Tạng đồng thời sử dụng phương pháp khoa hiện đại kết hợp với phương pháp cổ truyền để tinh chế thành, sản phẩm thuốc bổ 70 vị trân châu hoàn đã cùng đồng hành và trải qua hơn 1000 năm kiểm chứng của y học lâm sàng về tác dụng.

Các kết quả đã chứng minh, thuốc bổ 70 vị trân châu hoàn là sản phẩm có tác dụng đặc biệt với những bệnh nhân cao huyết áp có tính di truyền theo thế hệ, ngoài ra bài thuốc còn có tác dụng đặc biệt với những người bị xơ hóa động mạch máu não, tim mạch, hoại tử cơ tim, cải thiện vi tuần hoàn niêm mạc ruột, cải thiện lưu thông máu...
Thành phần chính của sản phẩm 70 vị chân châu hoàn Cam Lộ:
• Nguyên liệu chủ yếu được sử dụng trong bài thuốc là :
• Trân châu ( thành phần chủ yếu của sản phẩm): hình dáng có thể bằng hạt cải, to có thể bằng hạt đậu, hạt ngô. Chất cứng rắn nhiều màu sắc, vừa dùng làm thuốc vừa làm đồ trang sức, vị nhạt tính hàn, không độc có tác dụng phòng chống bệnh cao huyết áp, xơ vữa động mạch, tắc mạch máu não.
• Ngưu hoàng: là sạn ở túi mật (một phần nhỏ là sạn của ống mật và ống gan) của con bò tót, có tác dụng thanh nhiệt giải độc, tức phong chỉ kinh, khoát đàm khai khiếu.
• Xạ hương: là chất thơm được tiết ra từ tuyến nội tiết của con đực có tác dụng khai khiếu ( thức tỉnh võ não) và làm hưng phấn tim cô lập làm cho lưu lượng máu của động mach vành tăng gấp đôi.
• Ngoài ra còn có gần 70 vị thuốc khác có thể kể tên như đàn hương, giáng hương, cam thảo, thiên trúc hoàng, tây hồng hoa, thể ngoại bồi dục, san hô, mã não, cửu nhãn thạch, tọa đài
--------------------- LIÊN HỆ TƯ VẤN - ĐẶT HÀNG -----------------
Công ty cổ phần đầu tư Sức Sống Việt
Điện thoại liên hệ: 02462 67 9966 - 0946288988 - 0974381678
Địa chỉ : Số 18 Lô 10A Trung Yên 10-Cầu Giấy-HN

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN