Các mẫu hũ đựng mỹ phẩm có được sử dụng

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
ducjason
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 04/06/2018 - 17:09

Các mẫu hũ đựng mỹ phẩm có được sử dụng

Gửi bài gửi bởi ducjason » 05/06/2018 - 17:09

Nhằm đáp ứng nhu cầu về bao bì chứa đựng các dòng kem mỹ phẩm hiện các mẫu sản phẩm công ty em cung cấp có khả năng đáp ứng với nhu cầu lớn nhỏ các loại. Chỉ cần khách hàng đặt yêu cầu là bên em có thể thiết kế và sản xuất phân phối tận nơi.
Trước đó bên em nhận sản xuấthũ đựng mỹ phẩm 50ml với số lượng lớn khoảng 10,000 sản phẩm mỗi tháng. Từ những khâu ban đầu trong thiết kế tạo hình, xây dựng sản phẩm theo kích thước của khách hàng được đối tác hỗ trợ sản xuất tại việt nam. Hiện bên em có thể sản xuất theo các yêu cầu từ phía khách hàng với tất cả các loại mẫu mã khác nhau. Khách chỉ việc yêu cầu mẫu mã cần sử dụng bên em sẽ thiết kế và lên mẫu sản phẩm trước khi sản xuất để tiết kiếm được chi phí và ngân sách trước khi đưa vào thử nghiệm sản phẩm mà không phải thay đổi mẫu mã nhiều.
Hình ảnh
Cũng như trước đó với hũ đựng mỹ phẩm 50ml hiện các mẫu hũ đựng mỹ phẩm có nhiều thể tích khác được sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Các thể tích được công ty hiện đã sản xuất gồm có hũ thể tích như 50ml, 100ml 200ml, 300ml, 500ml và đến những hũ có thể tích 1000ml. Tùy theo mỗi dòng sản phẩm, kích thước, kiểu dáng, chất liệu mà mức giá thành thay đổi khác nhau. Với khách hàng muốn sử dụng mẫu để thử nghiệm có thể qua trực tiếp văn phòng mẫu của công ty em tại số 2 lê quang đạo – phú đô – nam từ liêm – hàn nội, khách ở xa có thể liên hệ trực tiếp theo số hotline 0981199778 – 0981199772 để được tư vấn, nhận mẫu thử nghiệm sản phẩm.
Ngoài hũ đựng mỹ phẩm, công ty em con phân phối đầy đủ các dòng sản phẩm bao bì chai lọ hũ nhựa khác cho các ngành thực phẩm, dược phẩm. Khách chỉ cần yêu cầu, bên em sẽ thiết kế và sản xuất. Bên em có đơn vị phân phối và bán lẻ, giá sỉ lẻ cho doanh nghiệp theo số lượng phù hợp

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN