Cho Thuê Container Văn Phòng 20 Feet Về Bình Phước

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
dichvucontainer
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 19/05/2016 - 14:21
Đến từ: 8/56 My Phuoc Tan Van, Thuan An, Binh Duong 590000
Liên hệ:

Cho Thuê Container Văn Phòng 20 Feet Về Bình Phước

Gửi bài gửi bởi dichvucontainer » 01/06/2018 - 13:51

Nhật ký xuất hàng của chúng tôi đã dày thêm 1 trang mới khi vừa hoàn thành đơn hàng cho thuê container văn phòng 20 feet về Bình Phước.

Hình ảnh
Mặc dù Bình Phước không có nhiều các doanh nghiệp tập trung như các vùng khác song chúng ta đều phải công nhận sự thay đổi mỗi ngày trong bộ mặt kinh tế của tỉnh, với nhiều ngành nghề đa dạng hơn so với việc chỉ tập trung vào trồng trọt các loại cây công nghiệp dài ngày, các nhà đầu tư khắp nơi cũng đã và đang xem xét trong việc đóng đô tại mảnh đất Đông Nam Bộ này.

Việc hình thành cửa khẩu Hoa Lư vào năm 2005 có thể xem là cánh cửa mới mở ra cho vùng kinh tế Hoa Lư- Chơn Thành, cùng với các tuyến đường Xuyên Á đi qua cửa khẩu Hoa Lư và quốc lộ 13 nối liền TPHCM, Bình Dương, Bình Phước. 4 năm sau ngày thành lập, các cấp chính quyền đã quyết định thành lập đặc khu kinh tế Hoa Lư bắt đầu từ năm 2009 và triển khai kiến thiến đến năm 2025, hình thành nên cầu nối quan trọng về đường bộ và đường sắt của tỉnh Bình Phước đi ra các nước láng giềng.

Và trong quá trình kiến thiết cơ sở hạ tầng cho vùng kinh tế tương lai, có sự tham gia của rất nhiều các nhà thầu, các đơn vị liên quan trong lĩnh vực xây dựng, vận tải, cung cấp vật tư, thiết bị, giải pháp,... Tất cả trong số đó đều là những khách hàng mà chúng tôi hướng tới trong việc cho thuê container tại Bình Phước, đặc biệt là hai mặt hàng chủ lực đó là container làm kho và container làm văn phòng, nhà ở trên các loại kích thước 10 feet, 20 feet, 40 feet.

Với vị trí đặc biệt ở cửa ngõ mở ra nước bạn Campuchia, cách thủ đô Phnom Penh chỉ 300 km, khu kinh tế cửa khẩu Hoa Lư được xem là trung tâm giao lưu phát triển kinh tế, thương mại, du lịch, là đầu mối giao thông quan trọng của tình, đồng thời cũng có ý nghĩ đặc biệt trong an nnh, quốc phòng. Với mong muốn tạo ra một vùng kinh tế nhiều tiềm năng, hiện đại, văn minh nhưng vẫn giữ nguyên những giá trị văn hóa, lịch sử, những nét đặc thù của địa phương, việc thuê container về Bình Phước được đánh giá là đi cùng xu thế với những tư tưởng trên. Sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường, bền vững với thiên nhiên, mang nét hiện đại nhưng vẫn rất tiết kiệm. Với những xứ mệnh đó, công ty chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc phân phối container giá rẻ trên toàn địa bàn tỉnh Bình Phước.

dichvucontainer
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 19/05/2016 - 14:21
Đến từ: 8/56 My Phuoc Tan Van, Thuan An, Binh Duong 590000
Liên hệ:

Re: Cho Thuê Container Văn Phòng 20 Feet Về Bình Phước

Gửi bài gửi bởi dichvucontainer » 14/09/2018 - 10:00

Các anh/chị có nhu cầu mua container tại Tây Ninh hãy dành ít phút cập nhật giá bán container tại Tây Ninh mới nhất trong quý 2 năm 2018.

Hình ảnh
Tây Ninh được biết đến là mảnh đất vùng Đông Nam Bộ vốn nổi tiếng với những cánh đồng cao su bạt ngạt, những vườn tiêu, vườn điều sai trĩu hạt trên mảnh đất đỏ bazan quê hương của nữ anh hùng dân tộc Võ Thị Sáu. Từ mảnh đất gắn liền với những cây nông nghiệp và công nghiệp dài ngày, Tây Ninh đã dần mở rộng cánh tay của mình để tiếp nhận những làn gió kinh tế mới mang hơi hướng công nghiệp vào trong từng nhịp sống vốn có. Tiêu biểu trong số đó là những đơn hàng mua container kho tại Tây Ninh để bảo quản hạt điều, hạt tiêu và xuất khẩu qua các nước lân cận là Thái Lan, Campuchia, Lào,...

Mặc dù là thị trường mới và chưa thực sự sôi nổi, tuy vậy giá bán container tại Tây Ninh cũng có nhiều nhiễu động trong thời gian qua giống như thị trường mua bán container tại TPHCM, Bình Dương, hay Đồng Nai. Điều đó càng cho thấy sức ảnh hưởng lớn tới đâu của lĩnh vực vận tải biển quốc tế tới nền kinh tế Việt Nam. Trải qua những giai đoạn lên xuống không ổn định, giá bán container tại Tây Ninh trong quý 2 năm nay có thể khẳng định là xuống mức thấp nhất tính từ đầu năm, theo đó giá bán container kho 20 feet tại Tây Ninh chỉ ở khoảng 1.500$ và loại 40 feet ở khoảng 2.400$ áp dụng cho các loại trung bình chất lượng từ 70-80%.

Vượt qua những nền kinh tế nông nghiệp hiện có, công nghiệp và dịch vụ đang là những khía cạnh mới mà Tây Ninh mong muốn đẩy mạnh, thông qua việc xây dựng và mở rộng các khu công nghiệp ở huyện Trảng Bàng, Gò Dầu, Tân Châu,... hay việc đầu tư hạ tầng cơ sở cho phát triển du lịch quanh khu vực núi Bà Đen mà mới nhất là dự án cáp treo. Để hiện thực hóa những kế hoạch này, chúng tôi bán container làm văn phòng phục vụ cho các chuyên gia nước ngoài, các kỹ sư Việt Nam di chuyển từ Đà Nẵng (nơi đã và đang vận hành cáp treo núi Bà Nà nổi tiếng) vào để thi công dự án. Vốn là dự án với sự tham gia của chuyên gia nước ngoài nên đòi hỏi những container mà chúng tôi cung cấp về Tây Ninh phải thật chú trọng trong từng khâu thiết kế, lựa chọn vật tư, trang trí và đến cả quá trình vận chuyển lắp đặt tại Tây Ninh.

Để hỗ trợ các nhà đầu tư trong suốt quá trình cộng tác, chúng tôi luôn duy trì mức giá bán container tại Tây Ninh ổn định đồng thời không ngừng nâng cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, save the best for our coustumer!

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN