TAI NGHE BLUETOOTH CÓ HẠI ĐẾN SỨC KHỎE CỦA BẠN KHÔNG?

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
meyeuq00
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 09/01/2018 - 23:00

TAI NGHE BLUETOOTH CÓ HẠI ĐẾN SỨC KHỎE CỦA BẠN KHÔNG?

Gửi bài gửi bởi meyeuq00 » 29/05/2018 - 16:05

Tai nghe bluetooth có hại đến sức khỏe không đang là vấn đề thu hút sự quan tâm của không ít người dùng. Bên cạnh sự tiện dụng của chiếc tai nghe này thì một khẳng định chắc chắn là nó không hề gây hại cho người dùng kê cả khi bạn sử dụng thường xuyên.
Tác hại của dòng tai nghe thông thường đối với sức khỏe
Chắc chắn bạn không còn xa lạ gì với chiếc tai nghe có dây thông thường vẫn được cắm vào điện thoại, máy tính, đài….để thu nhận âm thanh. Trái ngược với sự khẳng định an toàn của tai nghe bluetooth có ảnh hại đến sức khỏe không, thì chiếc tai nghe có dây này lại tiềm ẩn vô số những nguy hại cho người dùng.

Nó sẽ tác động đồng thời đến chức năng tai và não bộ của bạn, đó có thể là sự viêm nhiễm tai, giảm thính lực hoặc thậm chí là mất đi thính lực với những loại tai nghe kém chất lượng, cùng với các vấn đề về não bộ. Vậy không lý do gì bạn phải gắn bs với chiếc tai nghe đó mà không lựa chọn một dòng sản phẩm an toàn hơn.
tham khảo :cho thuê tai nghe siêu nhỏ
Tai nghe bluetooth có hại đến sức khỏe không?
Có những lý giải khoa học để trả lời cho câu hỏi dùng tai nghe bluetooth có hại không. Không tự nhiên mà dòng tai nghe này lại được sự yêu mến của nhiều khách hàng, nhờ vào vẻ ngoài lạ mắt, công năng thông minh và nhất là sự thân thiện với sức khỏe.
Đầu tiên sóng bluetooth được phát ra trong quá trình tai nghe hoạt động được xem là loại sóng điện từ thông thường giống như sự phát sóng của tivi, điện thoại….nên hoàn toàn vô hại với sức khỏe người dùng. Đối với tai nghe bluetooth được hoạt động với tần số thấp, nên nó hoàn toàn thân thiện với bạn cho dù bạn dùng nó cả ngày.
Đặc biệt với chiếc tai nghe thông minh này, sẽ là nhân tố đảm bảo sự an toàn cho bạn khi đang tham gia giao thông, vì có thể nhận cuộc gọi ở chế độ rảnh tay, không cần lơ là việc lái xe của mình.
Phương pháp sử dụng đảm bảo sức khỏe
Sự thân thiện của tai nghe cũng như cách mà bạn sẽ sử dụng nó sẽ giúp chắc chắn thêm về việc chiếc tai nghe bluetooth có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không. Khi bạn sử dụng tai nghe này để nghe nhạc, hãy chỉnh mức âm lượng vừa đủ, thường không quá 60% để đảm bảo độ an toàn với tai bạn. Đồng thời bạn cũng nên lựa chọn những kích thước tai nghe phù hợp với tai của mình, lựa chọn môi trường ít tiếng ồn để có thể nghe được rõ nhất mà không phải tăng âm lượng tai nghe lên.
Và dĩ nhiên cũng không thể quên được việc chọn mua được chiếc tai nghe bluetooth chất lượng cũng sẽ là nhân tố giúp đảm bảo cho sức khỏe của người dùng. Bởi với những mặt hàng nhái kém chất lượng, sự an toàn trên đây đôi khi sẽ không được đảm bảo.
Đến đây chắc rằng bạn có thể biết được một chiếc Tai nghe bluetooth có hại cho sức khỏe của mình không rồi chứ.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN