Máy in 3D Markforged - thương hiệu uy tín hàng đầu hiện nay.

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Tuyen93
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 7
Ngày tham gia: 17/11/2016 - 08:24
Liên hệ:

Máy in 3D Markforged - thương hiệu uy tín hàng đầu hiện nay.

Gửi bài gửi bởi Tuyen93 » 29/05/2018 - 09:16

Công nghệ in 3D đã có từ rất nhiều năm trước đây. Nhưng chúng ta mới chỉ biết tới máy in 3D với vật liệu nhựa mà thôi. Còn máy in 3D với vật liệu kim loại dường như vẫn còn là cái tên khá mới mẻ và chưa được nhiều người biết tới. Trong năm 2017 vừa qua, hãng Markgored mới cho ra đời dòng máy in 3D với vật liệu kim loại đầu tiên trên thế giới. Trong nội dung bài viết sau có chia sẻ tới các bạn một vài thông tin chi tiết về hãng máy in 3D này, các bạn cùng tìm hiểu và theo dõi.
Hình ảnh
Marforged hiện đang là thương hiệu được nhiều người mỹ biết tới với các dòng máy in 3D tiên tiến nhất hiện nay. Nó được nghiên cứu và cho ra đời từ năm 2012.

Markforged ra đời đã giúp giải quyết các bài toán khó trong sản xuất công nghiệp, đặc biệt trong ngành chế tạo cơ khí. Với các sản phẩm được tạo ra từ máy in 3D markforged có độ bền tốt và tối ưu vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian.

Markforged có nhiều dòng máy in có khả năng in được nhiều loại vật liệu khác nhau như: nhựa onyx, sợi thủy tinh, sợi cacbon, composite, kim loại....Chính điều này đã thay thế phương pháp sản xuất gia công truyền thống như đúc góp phần làm giảm chi phí sản xuất và tiết kiệm thời gian.

Vì thế, thay vì phải chờ đợi một thời gian rất lâu và phải tốn một khoản tiền rất lớn lên tới hàng ngàn đô la cho một chi tiết bằng phương pháp truyền thồng. Tại sao bạn không lựa chọn và sử dụng công nghệ của máy in 3D Markforged. Bạn có thể tự tạo ra sản phẩm cho độ bền, dẻo cực kỳ ấn tượng trong thời gian rất ngắn chưa tới 1 ngày.
Máy in 3D có 3 dòng chính là: Máy in để bàn; máy in 3D dạng công nghiệp và máy in 3D kim loại.

Mọi thắc mắc hay cần tìm hiểu thông tin chi tiết về thiết bị in 3d markforged bạn vui lòng liên hệ tới thông tin sau để được tư vấn trực tiếp.

SĐT: 01653 911 946
Email: nguyentuyencadcam@gmail.com

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN