Bán thảm tập golf Swing và Putting

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
golffami
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 14/05/2018 - 12:01

Bán thảm tập golf Swing và Putting

Gửi bài gửi bởi golffami » 22/05/2018 - 15:11

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thảm tập golf với đa dạng mẫu mã, kích thước và chất liệu. Tạo Golffami, đơn vị này hiện đang cung cấp 2 loại thảm golf chính là thảm tập golf Swing và Putting.
Thảm tập golf Swing
Swing là cú đánh khá khó trong golf, thế nên mà hầu hết trên các san tap golf thì số lượng người tập swing luôn đông nhất. Thảm tập golf Swing giúp các golfer cải thiện cú đánh Swing với tốc độ cao hơn, nhuần nhuyễn và hiệu quả hơn. Tuy nhiên tấm thảm tập golf này cũng sẽ tốn không ít không gian nhà bạn.
Hình ảnh
Phần đế của thảm tập được làm bằng cao su có độ bền cao còn trên bề mặt dùng cỏ nhân tạo chất lượng, có độ dày và độ bền lớn. Thảm tập golf Swing được thiết kế ổn định, không thấm nước, có độ bền cao chắc chắn sẽ là lựa chọn tâm đắc của bạn.
Thảm tập golf Putting
Những cú Putting cần phải chính xác tuyệt đối mà các golfer lại ít có cơ hội được luyện tập, chính vì thế thảm tập golf Putting sẽ giúp bạn dễ dàng luyện tập để có cú đánh bóng quyết định sao cho hoàn hảo nhất.
Hình ảnh
Thông thường, các thảm tập golf Putting có chiều dài là 2.5 m, có thể gấp gọn gàng, mang đi dễ dàng. Trên thảm sẽ có một vạch kẻ sẵn vẽ đường kẻ thẳng vào lỗ để giúp người mới chơi luyện tập dễ dàng hơn. Cỏ được sử dụng trong thảm tập golf Putting là cỏ nhân tạo cao cấp, đế được làm bằng nhựa và kích thước lỗ có thể là 65, 70, 85 hay 90mm. Thảm golf trong nhà này rất nhỏ gọn và có thể mang đi mang lại rất dễ dàng.
Nếu bạn đang có nhu cầu mua thảm tập golf của Golffami xin vui lòng liên hệ hotline: 0243.797.0279 – 0944.891.896 để nhận tư vấn chuyên sâu.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN